18-11-2017, 11:31

[iOS] Trải nghiệm Animoji mà không cần iPhone X với ứng dụng miễn phí này


Animoji là một trong những tính năng nổi bật nhất trên iPhone X, giúp bạn tạo hình ảnh động cực kỳ dễ thương dựa trên nét mặt của người dùng. Tiếc là Apple chỉ dành riêng tính năng này cho iPhone X vì nó đòi hỏi các cảm biến đặc biệt để mang đến chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu đang có một chiếc iPhone ở iOS 11, bạn cũng có thể trải nghiệm Animoji với ứng dụng này.

Supermoji là ứng dụng được phát triển bởi I Love IceCream và vừa có mặt trên App Store các đây không lâu, ứng dụng này miễn phí, sau khi tải về, bạn chỉ cần vào Messages, nhấn vào biểu tượng Apps và chọn Supermoji. Tại đây, bạn sẽ thấy những biểu tượng tương tư như Animoji và chúng cũng nhận diện được khuôn mặt của bạn, tất nhiên là không chính xác và chi tiết như trên iPhone X.


Bạn có thể gửi ảnh tĩnh hoặc nhấn giữ để gửi video cho người kia, như gửi đoạn karaoke chẳng hạn.

Tất nhiên, Supermoji không thể so sánh với Animoji về chất lượng lẫn số lượng emoji, nhưng cũng là một cách khá hay để bạn có thể trải nghiệm thử Animoji mà không cần đến iPhone X. Hy vọng trong tương lai nhà phát triển sẽ cải tiến thêm, mời bạn tải về qua đường link bên dưới, cần máy có iOS 11 trở lên nhé:
Bài viết liên quan:

Tố Thư | Theo: iDeviceHelp

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/ios-trai-nghim-animoji-ma-khong-cn-iphone-x-voi-ng-dung-min-phi-nay.162667/
Cùng chuyên mục