17-11-2017, 19:16

[Android/iOS] Giới thiệu 8 game mobile miễn phí vừa được phát hành trong thời gian gần đây(17/11 )


Chào mừng các bạn đến với chuyên mục quen thuộc, hôm nay TECHRUM sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn danh sách 8 tựa game mobile miễn phí nhưng cực kỳ hấp dẫn vừa được phát hành trong thời gian gần đây, nếu có tựa game mà bạn ưng ý thì đừng chần chừ mà tải về và chiến ngay nhé.

1. AdVenture Communist (Android/iOS)


AdVenture Communist sẽ đưa người chơi trở thành một nhà lãnh đạo cộng sản hàng đầu, và nhiệm vụ của bạn sẽ phải điều phối, thu thập tài nguyên cần thiết để xây dựng nên một thế lực hùng mạnh.
2. Armor Age: Tank Wars (iOS)


Nếu bạn là người thích những tựa game chiến thuật thời gian thực thì Armor Age: Tank Wars chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn. Game sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến với quy mô lớn cùng những chiếc xe tăng đầy hầm hố.
3. Beat Street (Android/iOS)


Là game thuộc thể loại Beat'em Up, có gameplay khá vui nhộn, đồng thời còn cho phép người chơi có thể trải nghiệm chỉ bằng một tay. Người chơi sẽ phải giải cứu người dân ở thành phố Tokyo, chiến đấu với những băng đảng xấu xa.
4. Brave Hand (Android/iOS)


Brave Hand là một tựa game thẻ bài có lối chơi khá đơn giản, và để có thể chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần phải có những kỹ năng nhất định, kèm theo đó là đôi chút may mắn.
5. Catan Universe (Android/iOS)


Trong Catan Universe, người chơi sẽ phải đối đầu với những đối thủ khác, xây dựng những con đường, thành phố, và trở thành người cai trị của Catan. Nếu bạn là fan của dòng boardgame thì hãy thử qua tựa game này xem sao nhé.
6. Corporate Salmon (iOS)


Corporate Salmon yêu cầu người chơi phải điều khiển nhân vật của họ lật và nhảy để vượt ra những bậc dài vô tận, đồng thời thu thập những vật phẩm, hay tránh né các chướng ngại xuất hiện trên đường.
7. Mighty Battles (Android/iOS)


Mighty Battles là một game chiến thuật thời gian thực, kết hợp yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ vừa phải điều phối quân lính của họ, vừa trực tiếp tham gia vào trận chiến nhằm chiến đấu và phá hủy căn cứ của địch.
8. Tower Fortress (iOS)


Trong Tower Fortress, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của họ di chuyển liên tục trong một tòa tháp với đầy rẫy những quái vật, cạm bẫy và bạncần phải tiêu diệt toàn bộ chúng nếu như muốn sống sót.
Bài viết liên quan:


Nguồn: Pocket Gamer

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/android-ios-gioi-thiu-8-game-mobile-min-phi-va-duc-phat-hanh-trong-thoi-gian-gn-day-17-11.162614/
Cùng chuyên mục