16-11-2017, 19:03

Thêm một số offline installer cho các phiên bản Windows 10 được nhận Tuesday Patch


Bên cạnh Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Microsoft còn đưa đến người dùng các phiên bản Windows 10 cũ hơn trình cài đặt ngoại tuyến (offline installer) cho phiên bản cập nhật thứ ba lớn đã được phát hành vào đầu tuần nay.
Trình cài đặt ngoại tuyến (offline installer) giúp bạn có thể cài đặt một bản cập nhật Windows 10 mà không cần đến internet. Hơn nữa, qua quá trình test một số bản cập nhật ngoại tuyến gần đây, mình có thể dễ dàng nhận ra rằng thời gian tải về cũng như cài đặt có phần nhanh hơn so với cập nhật trực tiếp thông qua Windows Update.

Gần đây, một loạt bản cập nhật tích luỹ đã được phát hành cho một số phiên bản của Windows 10 tương ứng nhằm cải thiện một số lỗi tồn đọng cũng như tăng cường bảo mật cho hệ điều hành. Chi tiết mời bạn đọc xem lại bài viết gần đây:
Sau khi phát hành bản cài đặt ngoại tuyến gói KB4048955 cho Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Microsoft vẫn không quên các phiên bản cũ và sau đây là những trình cài đặt ngoại tuyến tương ứng với phiên bản hệ điều hành (kèm theo cả link tải):
Điều đáng chú ý ở đây là mặc dù Windows 10 phiên bản 1511 đã hết thời hạn được hỗ trợ khá lâu nhưng bây giờ vẫn được Microsoft quan tâm và phát hành cập nhật vá lỗi.

Thay vì cập nhật thông qua Windows Update, bạn đọc cũng có thể tải về và cài đặt ngoại tuyến để tiết kiệm cả thời gian tải về và cài đặt nhé. Good luck!

Bài viết liên quan:


Đạtt Chu / Techrum.vn
Tham khảo và tổng hợp từ Windows Latest

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/them-mt-s-offline-installer-cho-cac-phien-ban-windows-10-duc-nhn-tuesday-patch.162514/
Cùng chuyên mục