12-11-2017, 21:26

Những tựa game miễn phí hay nhất trên PC


TECHRUM xin gửi đến các bạn danh sách những tựa game miễn phí đáng chơi nhất trên PC được trang Extreme Tech công bố. Đây là các tựa game free-to-play tức là bạn có thể chơi miễn phí, nhưng vẫn có thể bỏ tiền để mua vật phẩm trong game hoặc các tính năng mở rộng.
Dota 2


Tựa game này chắc không còn xa lạ với các bạn nữa. Tựa game dựa trên bản mod Defense of the Ancients của Warcraft III, được công ty Valve mua bản quyền và thiết kế lại và phân phối trên Steam. Dota 2 là một tựa game mang đậm chất chiến thuật và có đồ họa cực kì đẹp mắt. Là một game free-to-play nhưng Valve vẫn biết cách kiếm tiền từ game thủ bằng những phụ kiện và trang phục cho nhân vật trong game, chúng có vẻ đẹp quyến rũ và có thể khiến người chơi phải móc hầu bao. Lưu ý game có tính chất gây nghiện, các bạn cần cân nhắc trước khi chơi. Cân nhắc xong mà vẫn muốn chơi thì các bạn click vào đây để tải Steam và Dota 2.
Killer Instinct


Một tựa game đối kháng được phát triển bởi Double Helix. Ban đầu game dành cho XBox One, tuy nhiên dưới sự chăm sóc và phát triển của Iron Galaxy, ta đã có thể trải nghiệm game trên Windows 10. Là một tựa game đối kháng, hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Ở phiên bản miễn phí sẽ giới hạn trong một nhân vật được sử dụng, nhưng bạn có thể mua thêm nếu thích. Điều đặc biệt, nếu bạn đã chơi game này trên Xbox One thì mọi thứ bạn đã mở khóa trên Xbox sẽ có trên PC, như vậy bạn sẽ không cần phải mua lại. Các bạn có thể tải game ở Windows Store.
Hearthstone: Heroes of Warcraft


Là trò chơi đấu bài được sản xuất bởi Blizzard dựa trên dòng game Warcraft nổi tiếng, Hearthstone từng là một hiện tượng trong ngành game và có lượng người chơi tương đối cao trên điện thoại di động và máy tính.Trong game, bạn sẽ đấu 1 vs 1 với người chơi khác theo cách chiến đấu từng lượt thông qua Battle.net. Khi bắt đầu bạn sẽ có một bộ bài cơ bản nhưng để mạnh hơn bạn có thể bỏ thêm tiền để sắm những bộ bài tốt hơn ở trong shop hoặc kiên trì cày cuốc cũng có thể sở hữu những lá bài mạnh tương tự. Để chơi game các bạn có thể tải tại đây.
Robocraft


Đây là tựa game chiến đấu robot dưới góc nhìn thứ 3 được phát hành trên Steam. Robocraft cho người chơi tự thiết kế robot cho riêng mình và mỗi nhân vật sẽ có một cây kỹ năng riêng làm cho cuộc chiến phần nảy lửa. Game tuy có đồ họa không thực sự bóng bẩy nhưng lại khá dễ nhìn với khung hình rộng, giao diện đơn giản cho người chơi. Những món đồ cao cấp có thể có giá hơi 'chát', nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi game mà không cần đến chúng. Các bạn tải game tại đây.
Heroes of the storm


Tiếp tục một game đến từ Blizzard, Heroes of the Storm (HoS) là tựa game MOBA kết hợp những nét đặc trưng từ các dòng game khác của hãng vào một game tương tự như Dota 2. Những nhân vật trong game cũng được lấy từ cốt truyện trong Warcraft III tương tự như Dota 2. Tuy nhiên HoS lại khá lép và không có sức hút và khả năng cạnh tranh với tựa game của Valve, tuy nhiên đây cũng là một sự chọn lựa tốt nếu các bạn muốn đổi gió. Các bạn tải game tại đây.

Tera


Tera là một game MMORPG có cách chiến đấu theo thời gian thực, thay vì có dư thời gian để lựa chọn từng kỹ năng chiến đấu, bạn sẽ phải tập trung vào các pha hành động. Bạn cần né những đòn tấn công, và đồng thời trả đòn chính xác vào kẻ địch. Cũng như nhiều game free-to-play khác, Tera có nhiều tùy chọn mua vật phẩm bằng tiền để tăng sức mạnh cho nhân vật.
Xem tiếp phần 2: Những tựa game miễn phí hay nhất trên PC - Phần 2

Theo Extremetech
@Curri

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/nhng-ta-game-min-phi-hay-nhat-tren-pc.74540/
Cùng chuyên mục