12-11-2017, 21:26

Cùng ngắm concept Surface Phone với thiết kế kim loại nguyên khối vô cùng độc đáo

Cùng ngắm concept Surface Phone với thiết kế kim loại nguyên khối vô cùng độc đáo

Mới đây, chiếc Surface Phone trong 'truyền thuyết' đã được 'hâm nóng lại' nhờ một concept của kênh YouTube có tên là MobySmartCat. Theo đó, thiết bị này sẽ sở hữu phần thân máy được làm bằng kim lại nguyên khối vô cùng độc đáo.


Trong quá khứ, Microsoft cũng từng sử dụng thiết kế kim loại lên trên các thiết bị của mình, tuy nhiên chỉ là phần khung viền. Với concept Surface Phone mới nhất lần này, chiếc máy được 'bao phủ' hoàn toàn bởi kim loại. Trong khi đó, các phần bezel xung quanh cũng gần như không có.


Về màn hình, Sufface Phone sở hữu màn hình AMOLED có kích thước 5.7 cùng cảm biến vân tay được tích hợp trong màn hình. Các thông số khác của thiết bị bao gồm vi xử lý Snapdragon 835, 6GB RAM cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong là 128/256GB.


Các thông số khác của thiết bị sẽ bao gồm camera trước 21MP, camera trước 12MP cùng công nghệ sạc nhanh không dây đang rất thịnh hành hiện nay. Chi tiết hơn, bạn đọc xem video bên dưới:


Dù đã từ lâu rồi, hầu như không còn hy vọng gì về một thiết bị mang tên Surface Phone nhưng việc vẫn xuất hiện hình ảnh và video concept của nó cũng ít nhiều mang lại sự giải trí nhẹ nhàng cho những ai đã từng yêu thích Windows Phone.

Bài viết liên quan:


Công Minh/ Theo: Windowslatest

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/cung-ngam-concept-surface-phone-voi-thit-k-kim-loai-nguyen-khi-vo-cung-dc-dao.162054/
Cùng chuyên mục