12-11-2017, 16:28

[Miễn phí] IOTransfer - Dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính của bạn

[Miễn phí] IOTransfer - Dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính của bạn

Nếu như bạn cần tìm kiếm một giải pháp giúp chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS với máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng? Công cụ IOTransfer hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đó, đặc biệt là đang được miễn phí bản quyền 1 năm sử dụng từ nhà phân phối phần mềm Bitsdujour. Chương trình chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ nên bạn hãy nhanh đăng ký tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Giới thiệu nhanh về IOTransfer:

Về cơ bản, IOTransfer cho phép bạn chuyển file giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính (Windows) một cách đơn giản và cực kỳ nhanh chóng, việc quản lý dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên thiết bị như hình ảnh, bài hát hay video cũng trở nên dễ dàng hơn, hầu như không mất quá nhiều thời gian làm quen khi sử dụng. Bên cạnh đó, những bước thực hiện thông thường đều được tối ưu hóa bằng thao tác kéo và thả từ điện thoại vào máy tính (hoặc ngược lại).

Một số tính năng nổi bật:
Lưu ý nhỏ trước khi sử dụng: IOTransfer yêu cầu phải cài đặt phần mềm iTunes (phiên bản mới nhất) trên máy tính Windows của bạn để sử dụng đầy đủ các tính năng mà nó sở hữu.


Hướng dẫn đăng ký nhận IOTransfer miễn phí:

B1: Truy cập liên kết IOTransfer Windows - File Management Software - 100% off PC

B2: Nhấn nút GET IT FOR FREE để chuyển sang trang nhận IOTransfer miễn phí


B3: Tại giao diện chuyển tiếp, bạn nhập địa chỉ email, họ tên để đăng ký tài khoản (hoặc đăng nhập bằng Facebook) > nhấn nút COMPLETA CHECKOUT để hoàn tất thanh toán (kèm link tải phần mềm và nhận key kích hoạt bản quyền trong email)


TECHRUM.VN / NGUỒN: BITSDUJOUR

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/min-phi-iotransfer-d-dang-chuyn-di-d-liu-gia-iphone-ipad-ipod-voi-may-tinh-cua-ban.162050/
Cùng chuyên mục