11-11-2017, 06:52

[iOS/Android] Dawn Chorus: Ứng dụng báo thức miễn phí giúp thoải mái mỗi sáng bằng tiếng chim hót

[iOS/Android] Dawn Chorus: Ứng dụng báo thức miễn phí giúp thoải mái mỗi sáng bằng tiếng chim hót

Mỗi khi ngủ dậy chúng ta thường khá mệt mỏi, điều này càng khó chịu hơn nếu bị đánh thức bởi tiếng chuông báo trên điện thoại. Chính vì vậy, sau đây TECHRUM sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng cực hay có tên gọi Dawn Chorus, giúp thay thế các âm phát ra bằng tiếng chim hót, có thể đem đến một cảm giác thoải mái và phấn chấn hơn sau mỗi giấc ngủ.

Dawn Chorus được xây dựng và phát triển bởi trung tâm nghiên cứu khoa học Carnegie tại Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Ứng dụng có thể giúp cho tinh thần của người dùng cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi thức giấc bằng tiếng hót của hơn 20 loại chim khác nhau như Chích chòe, chào mào, khứu, chim sâu, gõ kiến v.v... được thu tại 'Khu bảo tồn thiên nhiên Powdermill'.


Giao diện sử dụng của Dawn Chorus khá đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể xem và nghe thử tiếng hót của các loại chim khác nhau thông qua danh sách riêng trong mục mở rộng ở góc trên bên trái màn hình (biểu tượng ống nhòm).


Để tạo báo thức mới, bạn chọn biểu tượng dấu '+' hoặc nhấn trực tiếp vào dòng chữ Create an alarm. Giao diện đồng hồ sẽ hiện ra cùng ba tiếng tim được gợi ý sẵn (có thể thêm tối đa 5 tiếng chim hot tùy ý). Nhấn dấu tick xanh để lưu báo thức.


Bạn có thể thêm nhiều báo thức tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Vuốt báo thức sang trái để xóa.
NGUỒN: PRODUCTHUNT

Có thể bạn chưa biết:
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/ios-android-dawn-chorus-ng-dung-bao-thc-min-phi-giup-thoai-mai-mi-sang-bng-ting-chim-hot.114427/
Cùng chuyên mục