8-11-2017, 10:14

Xiaomi định hướng để trở thành một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới vào năm tới

Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun đã phát biểu trong buổi khai trương cửa hàng Mi Home lớn tại Trung Quốc rằng: Xiaomi đang định hướng để trở thành một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới vào năm tới.

Ông Lei Jun hy vọng doanh thu của Xiaomi sẽ vượt qua 1 nghìn tỷ nhân dân tệ trong một thập kỉ kể từ khi công ty được thành lập. Hiện tại, Xiaomi đã bán ra thị trường hơn 70 triệu smartphone, vượt qua dự tính ban đầu của công ty, vì thế mà họ đang nhắm tới việc bán 90 triệu thiết bị cầm tay vào cuối năm 2017.

Tính trong tháng 9 và tháng 10, Xiaomi đã bán được 20 triệu smartphone. Doanh số dự kiến sẽ là 80 triệu smartphone trong năm nay và có vẻ như Xiaomi đang có mục tiêu bán 100 triệu smartphone vào năm tới. 

Xiaomi cũng đã đạt được mục tiêu thu về 100 tỷ nhân dân tệ trong năm nay theo báo cáo từ IDC. Xiaomi đã thực sự trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ năm trong quý 3 năm nay vì công ty đã bán được 27.6 triệu thiết bị cầm tay trong quý này và đạt tăng trưởng 102.6%.

Năm nay có thể nói là năm mà Xiaomi đã có doanh thu cực kì ấn tượng trong khi năm 2016 thì doanh thu của họ không được tốt.  Xiaomi đã cho ra mắt một số dòng điện thoại hấp dẫn trong năm nay trong khi công ty cũng tăng cường vị thế của mình tại Trung Quốc và tiếp đến sẽ là trên phạm vi toàn cầu.

Nguồn: AndroidHeadlines

Tech Funny