3uTools cập nhật 2.17, thêm một số tính năng mới khá cần thiết cho người dùng iOS

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 1 191 Lượt xem
  • 83uTools là một bộ công cụ cực kỳ hữu ích cho iOS được phát hành bởi 3uTeam. Với bản cập nhật mang số hiệu 2.17, bộ công cụ này đã được thêm một số tính năng mới khá cần thiết cho người dùng iOS. Những điểm thay đổi đáng chú ý có trong phiên bản 2.17 bao gồm: 1. Hỗ trợ thiết bị mới - iPhone X Ngay
1 191
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
3uTools là một bộ công cụ cực kỳ hữu ích cho iOS được phát hành bởi 3uTeam. Với bản cập nhật mang số hiệu 2.17, bộ công cụ này đã được thêm một số tính năng mới khá cần thiết cho người dùng iOS.
3uTools cập nhật 2.17, thêm một số tính năng mới khá cần thiết cho người dùng iOS

Những điểm thay đổi đáng chú ý có trong phiên bản 2.17 bao gồm:

1. Hỗ trợ thiết bị mới - iPhone X

Ngay sau khi iPhone X được trình làng, nhóm 3uTeam đã làm việc khá tích cực và kết quả thu lại là kể từ 3uTools v2.17, bộ công cụ này đã hỗ trợ iPhone X. Bên cạnh hỗ trợ thiết bị mới, 3uTools v2.17 còn tăng cường khả năng tương thích, tính ổn định của quá trình Flash cho những thiết bị iPhone 5s, iPhone 8/8 Plus và iPhone X.

2. Công cụ chuyển đổi ảnh HEIC qua JPEG

Định dạng HEIC là tên gọi của Apple dành cho chuẩn hình ảnh HEIF (High Efficiency Image Format) mới, giúp ảnh có dung lượng nhẹ hơn JPEG, từ đó dẫn đến quá trình đồng bộ, truyền tải nhanh hơn, tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên vấn đề là hầu hết các trình chỉnh ảnh, thậm chí cả hệ điều hành Windows, vẫn chưa hỗ trợ định dạng loại file hình ảnh mới này.

Kể từ 3uTools v2.17, công cụ chuyển đổi HEIC về JPEG đã được thêm vào bộ công cụ này. Trước đây TECHRUM đã làm một chủ đề riêng về tính năng mới này, chi tiết mời bạn đọc xem lại chủ đề sau:

3. Tải trực tiếp iTunes 12.6.3 ngay từ 3uTools.

iTunes v12.7 được Apple phát hành lặng lẽ cho cả Windows và macOS. Phiên bản mới này của iTunes không cho phép người dùng đồng bộ ứng dụng hay nhạc chuông qua iPhone/iPad nữa. Vậy nên mình nghĩ rằng tính năng tải về iTunes 12.6.3 có sẵn trong 3uTools sẽ khá là hữu ích.

4. Thêm ngôn ngữ mới

Nhờ sự đóng góp tích cực của người dùng, 3uTools giờ đây đã có thêm một ngôn ngữ mới: tiếng Nga.

5. Downgrade iPhone 4s / iPad 2 xuống iOS 6.1.3

Nếu bạn vẫn đang sử dụng những thiết bị quá cũ như iPhone 4s hay iPad 2 mà đã lỡ nâng cấp lên phiên bản iOS quá cao thì đây sẽ là tính năng bạn cần. Chỉ cần jailbreak thiết bị và sau đó bạn có thể downgrade iPhone 4s và iPad 2 xuống iOS 6.1.3 mà không cần SHSH. Chi tiết các bước thực hiện ra sao thì mình sẽ làm chi tiết trong một chủ đề khác nhé.
Chưa có tính năng mà bạn mong chờ? Bạn có thể góp ý ở phần comment và mình sẽ nhắn gửi đến 3uTeam và có lẽ các bạn ấy sẽ thực hiện ngay nếu đóng góp đó nằm trong khả năng của họ.
Đạtt Chu / Techrum.vn
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/3utools-phat-hanh-phien-ban-2-17-dem-lai-hang-loat-tinh-nang-moi-h-tr-iphone-x.161621/