16-10-2017, 09:07

Microsoft hứa hẹn rằng sẽ hỗ trợ tất cả các nền tảng di động

Không chỉ dừng lại ở việc xác nhận rằng Windows Phone đã chết, Microsoft đã chỉ rõ hướng đi tiếp theo của họ: đó là đem lại tất cả những dịch vụ của họ lên iOS và Android.
Microsoft hứa hẹn rằng sẽ hỗ trợ tất cả các nền tảng di động

Joe Belfiore - một nhân vật từng gắn liền với tên tuổi của Windows Phone - đã giải thích rằng công ty (Microsoft) muốn hỗ trợ các khách hàng, bất kể họ đang sử dụng nền tảng di động nào. Hầu hết tất cả người dùng Windows 10 đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone, chính vì vậy mà Microsoft sẽ đem lại tất cả những thứ đỉnh nhất có trên Windows Phone qua các nền tảng di động khác.

Satya Nadella - CEO đương nhiệm của Microsoft - đã xác nhận điều này trong lần phỏng vấn gần đây nhất của anh ta tại GeekWire Summit 2017. Satya Nadella đã chỉ ra rằng Microsoft đang tập trung làm việc với Android và iOS vì họ muốn tất cả các dịch vụ của Microsoft phủ kín mọi lúc, mọi nơi, trên bất cứ nền tảng nào. À mà có lẽ nhiều người dùng đã cảm thấy rằng Microsoft đã làm như vậy cũng từ lâu rồi, dễ thấy nhất là mỗi lần có dịch vụ nào đó mới thì Android và iOS thường sẽ có trước cả Windows 10 (cả PC và Mobile).

Satya Nadella chia sẻ về hướng đi của Microsoft qua bài phỏng vấn tại GeekWire Summit 2017. (Ảnh: GeekWire.com)

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ mới biết được hướng đi của Microsoft cho thời gian sắp đến và hy vọng rằng họ sẽ làm nên những dịch vụ tốt nhất có thể cho người dùng chứ không phải hứa thật nhiều rồi cũng chỉ là 'cơn gió thoảng qua' như Windows 10 Mobile hay 'chiếc điện thoại Surface Phone trong truyền thuyết' như trước đây.

Đạtt Chu / Techrum.vn
Theo Windows Latest
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/microsoft-ha-hen-rng-se-h-tr-tat-ca-cac-nn-tang-di-dng.159969/