27-09-2017, 14:59

Giám đốc điều hành Sony Ấn Độ: sẽ có dòng smartphone mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn

Giám đốc điều hành Sony Ấn Độ, ông Kenichiro Hibi, trả lời phỏng vấn trang The Indian Express cho biết: 'Chúng tôi đã áp dụng thiết kế OmniBalance cùng với đó là dòng X sẽ tiếp tục được bán ra trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt thế hệ những sản phẩm mới và bạn có thể mong chờ vào một thiết kế hoàn toàn thay đổi'.

*ảnh minh hoạ: Sony Xperia XZ Premium

Vị quan chức cấp cao của Sony Ấn Độ không tiết lộ thêm gì nữa nhưng rõ ràng với lời gợi ý như trên, Sony có vẻ như đã nhận thức được họ cần phải đổi mới, thay vì cứ trung thành với kiểu dáng đã quá cũ và không còn phù hợp với xu thế thị trường smartphone. Chiếc Xperia XZ Premium và Xperia XZ1 cao cấp trong năm nay của Sony cho thấy hãng bảo thủ đến dường nào khi mà những Samsung, LG đã dần chuyển qua màn hình viền mỏng cùng thiết kế sexy hơn rất nhiều.

Thông tin rò rỉ cho hay Sony dự kiến sẽ từ bỏ thiết kế OmniBalance và thay vào đó là thiết kế mới với tên gọi là Mirai. Chúng ta hãy cùng chờ xem Sony sẽ làm gì để mang mảng smartphone của họ trở nên thú vị trở lại.

Theo Indian Express

Cùng chuyên mục