26-09-2017, 07:04

Instagram đã có 800 triệu người dùng hàng tháng, 500 triệu người dùng tích cực hàng ngày

Theo báo cáo từ CNBC, Instagram đã chạm mốc 800 triệu người dùng tích cực hàng tháng và 500 triệu người dùng tích cực hàng ngày, và công lớn là nhờ vào tính năng Stories. Nên nhớ rằng, trước khi Instagram ra mắt Stories hơn một năm trước, mạng xã hội này chỉ có 500 triệu người dùng hàng tháng và 300 triệu người dùng hàng ngày, giờ đây con số đó đã tăng lên đáng kể.

Cần phải biết là rất khó để một ứng dụng tăng số lượng người dùng tích cực hàng ngày, bởi họ phải làm gì đó đủ đặc biệt hay hấp dẫn để khiến cho người sử dụng phải mở app đó lên mỗi ngày. Và Stories đã làm được điều đó, tính năng liên quan đến khoảnh khắc cuộc sống của từng cá nhân sẽ biến mất sau 24h, chính vì thế bạn phải mở Instagram liên tục nếu không muốn bỏ lỡ Stories của một ai đó.

Facebook đang từng bước đưa các ứng dụng mạng xã hội của mình chạm mốc 1 tỷ người dùng mỗi ngày, họ đã thành công với WhatsApp hồi tháng 7 năm nay và giờ Instagram đang tăng trưởng một cách chóng mặt với Stories. Sắp tới thì Instagram Stories sẽ có trên nền web và mobile web.
*Nhắc lại cho bạn nào chưa tìm hiểu thì Instagram Stories là tính năng cho phép người sử dụng đăng tải đoạn video ngắn hoặc hình ảnh về khoảnh khắc cá nhân trong ngày, nó sẽ tự động biến mất sau 24h.

Theo CNBC

Cùng chuyên mục