25-09-2017, 10:30

MSI hợp tác với Concept Store mở khu vực trải nghiệm các dòng laptop chơi game 2017

MSI vừa qua đã hợp tác cùng Concept Store để mở khu vực trải nghiệm các dòng laptop chơi game mới của hãng. Qua đó tạo cơ hội cho các bạn game thủ có thể tự tay cảm nhận sức mạnh và tính năng của các sản phẩm laptop MSI 2017, nổi bật là 2 dòng laptop GE63/73VR Raider và GT75VR Titan.
MSI hợp tác với Concept Store mở khu vực trải nghiệm các dòng laptop chơi game 2017

Cũng trong buổi giới thiệu, các bạn game thủ ngoài trải nghiệm được các dòng laptop chơi game mới còn được giải đáp các thắc mắc bởi đại diện từ MSI là bà Tanya Fang và ông Alex Sun. Theo đó, theo đó sản phẩm của MSI được chia ra nhiều dòng để phù hợp với từng đối tượng game thủ. Dù nhu cầu của bạn muốn một chiếc laptop chơi game có tính cơ động cao, hay một cỗ máy hầm hố với sức mạnh đáng nể thì đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp tại MSI. Đại diện của hãng cũng cho biết MSI muốn đem đến trải nghiệm hoàn thiện cho người dùng, chính vì vậy mà họ luôn tập trung nghiên cứu và cải tiến liên tục về mặt tản nhiệt, màn hình, bàn phím, loa,... bên cạnh việc tăng cường sức mạnh.

MSI GR73VR Raider

Nổi bật tại khu vực trải nghiệm của MSI năm nay dĩ nhiên là 2 mẫu laptop mới GE73/63VR Raider và GT75VR Titan. Đây là 2 sản phẩm đại diện cho triết lý thiết kế hướng đến game thủ của MSI. Riêng dòng GE73VR Raider (17,3 inch) và GE63VR Raider (15,6 inch) dành cho các bạn game thủ muốn sở hữu một chiếc laptop chơi game mạnh mẽ với một mức giá hợp lý. Năm nay MSI nâng cấp ngoại hình của Raider với dáng vẻ thể thao hơn, cũng như bổ sung lựa chọn card đồ hoạ cực mạnh GTX 1070 vốn chỉ có ở các dòng laptop cao cấp trước đây. Ngoài ra màn hình 120 Hz tốc đôc phản hồi 3 ms và bàn phím RGB per-key (chỉnh màu được từng phím) cũng là điểm thu hút nhiều bạn game thủ quan tâm. Mức giá tham khảo cho phiên bản GE73VR Raider cấu hình tối đa là 54 triệu đồng.

MSI GT75VR Titan

Trong khi đó MSI GT75VR Titan sự lựa chọn nặng ký trong phân khúc laptop chơi game cao cấp. Bên cạnh cấu hình cực mạnh với bộ xử lý Core i7-7820HK và GTX 1080, đây là dòng laptop chơi game đầu tiên trong phân khúc được tích hợp bàn phím cơ. Hợp tác với thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện SteelSeries, MSI phát triển switch Rapid với trải nghiệm vượt trội so với laptop truyền thống. Bên cạnh đó thiết kế hiện đại đẹp mắt cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua của sản phẩm này. Phiên bản cấu hình tối đa của MSI GT75VR Titan hiện đang có giá bán khoảng 90 triệu đồng.

Các bạn game thủ hiện có thể trải nghiệm các dòng laptop mới của MSI tại MSI Concept Store Viet Nam, số 58B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3.

Cùng chuyên mục