14-08-2017, 13:36

Thêm một lần nữa Surface Phone bị Microsoft hoãn ra mắt

Ngày ra mắt của Surface Phone một lần nữa lại bị hoãn. Chiếc điện thoại đã được đồn đại rất nhiều trong một thời gian dài rằng sẽ đi kèm với phiên bản mới của Windows 10 có tên “Andromeda”, điều này làm cho các “fan” của Surface Phone rất háo hức, mong chờ để trải nghiệm.
Thêm một lần nữa Surface Phone bị Microsoft hoãn ra mắt

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Microsoft đã hoãn lại ngày ra mắt của chiếc điện thoại này. Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ trong bản ghi chú nội bộ mới bị rò rỉ rằng những kế hoạch của công ty bất ngờ bị thay đổi. Các thiết bị đắt tiền như Surface Book có những vấn đề về độ tin cậy của khách hàng và Microsoft cho rằng đó là do bộ vi xử lý Skylake. Tuy nhiên, giả định này được cho là để “che mắt” người tiêu dùng vì đại diện của Lenovo đã nói với Giám đốc điều hành Microsoft - Satya Nadella rằng họ không có vấn đề gì với bộ vi xử lý Skylake.

“Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là luôn luôn học hỏi từ những khách hàng và quá trình họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi như thế nào. Có nhiều phản hồi rất “nhức nhối” từ phía khách nhưng chúng tôi xem đó là một cách để hiểu khách hàng của mình hơn.” – Trích một đoạn từ bản ghi chú nội bộ.

Để chống lại sự 'thống trị' của Intel, Microsoft cũng đã hợp tác với AMD để phát triển Windows 10 hoạt động trên chip ARM. Khả năng tích hợp LTE và tuổi thọ pin tuyệt vời cũng là những tính năng chính của một thiết bị sử dụng chip ARM.

Tuy nhiên, Microsoft nhận ra rằng có gì đó không ổn với phần mềm và thiết bị của họ, do đó ngày phát Surface Phone đã bị hoãn lại một lần nữa. Công ty cũng quyết định đẩy ngày phát hành Surface Hub vào năm 2019. Một thông tin gần đây từ một nguồn không xác định cũng xác nhận rằng Surface Phone có thể sẽ đến cuối năm 2018 hoặc 2019.

Nguồn: Windows Latest