13-01-2016, 11:54

Nguyễn Hà Đông hợp tác làm Games Mobile với công ty Nhật

Đây là lần đầu tiên công ty .GEARS của Nguyễn Hà Đông phối hợp cùng nhà phát triển Nhật Obokaidem trong dự án game di động sắp ra mắt. Cũng là lần hợp tác đầu tiên của .GEARS với nhà phát triển Nhật Bản Obokaidem. Cả hai đều là những công ty indie chuyên sản xuất game cho thiết bị di động.

 

Obokaidem có phong cách khá tương đồng với những sản phẩm của .GEARS. Đó là những game có tạo hình pixel theo phong cách game 8-bit, nhân vật ngộ nghĩnh. Ví dụ điển hình là game PIC-XELL - một trò chơi đào hầm mang yếu tố của game hành động arcade. Người chơi điều khiển một con robot đào hầm kiếm kim cương đá quý, thu thập vật phẩm, có bình 'máu' và chỉ số riêng cho từng nhân vật.

 

Cho đến giờ vẫn chưa có thông tin chi tiết về chủ đề cũng như thể loại game của N Project, các nhà phát triển chỉ hé lộ sẽ phát hành trong năm nay, cho hệ điều hành iOS. Khó có thể dự đoán liệu dự án mới này có thể tỏa sáng như những gì Flappy Bird đã làm hay không, nhưng hiện tượng Flappy vẫn còn đủ dư âm để gây chú ý với giới chuyên môn cả trong nước lẫn quốc tế.

Cùng chuyên mục