Today, 21:26

Xiaomi nhá hàng Redmi X TV, laptop Redmibook 16.1 inch trước thềm ra mắt

Xiaomi sẽ có 1 sự kiện lớn vào ngày 26/5 tới đây, sự kiện này sẽ ra mắt rất nhiều thiết bị. Dự kiến sẽ có 3 mẫu smartphone dòng Redmi 10X trình làng, nhưng hãng cũng vừa xác nhận sẽ ra mắt một Redmi X TV mới cùng một model máy tính xách tay màn hình 16.1 inch.
Xiaomi nhá hàng Redmi X TV, laptop Redmibook 16.1 inch trước thềm ra mắt

Chiếc tivi sẽ thuộc dòng Redmi Smart TV Max với màn hình 98 inch 4K khủng, hoặc là 1 mẫu kế nhiệm chiếc Redmi TV 70 inch (đã ra mắt từ năm 2019). Xiaomi xác nhận tivi này sẽ có công nghệ MECM (Motion Estimation Motion Compensation), đây là 1 công nghệ bù trừ chuyển động, giúp cho video trở nên mượt mà hơn.

Chiếc máy tính xách tay sẽ có viền màn hình siêu mỏng, chỉ 3.26 mm, tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt tới 90%, trong khi gam màu sRGB sẽ đạt tới 100%. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm vi xử lý Ryzen 4000, nhưng một số nguồn tin cho rằng, laptop này sẽ đi kèm với vi xử lý mạnh hơn, thuộc dòng Ryzen 5 hoặc Ryzen 7.

Còn vài ngày nữa thôi mọi thứ sẽ sáng tỏ, chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé. Bạn thấy chiếc laptop hay chiếc tivi của Redmi có ấn tượng không?

Nguồn: Gsmarena