20-05-2020, 12:00

Ổ cứng SSD di động Samsung T7 lên kệ với giá bán rẻ hơn T7 Touch

Bạn đang tìm mua ổ cứng SSD gắn ngoài nhỏ gọn, tính di động cao? Đúng lúc SSD T7 của Samsung vừa mới lên kệ, kích thước của chiếc ổ cứng di động này chỉ tương đương với các loại thẻ tín dụng trên thị trường.
Ổ cứng SSD di động Samsung T7 lên kệ với giá bán rẻ hơn T7 Touch

SSD T7 chỉ có một cổng USB-C duy nhất và có thể được kết nối với cáp chuyển USB-C sang USB-C hoặc USB-C sang USB-A, nhờ vậy bạn có thể sử dụng ổ cứng để lưu trữ ảnh, video và các dữ liệu khác từ máy tính, điện thoại và thậm chí cả máy consoles.

Tốc độ truyền của SSD T7 là 1.050 MB/s và theo Samsung, đủ nhanh để di chuyển video 4K (dung lượng 10 GB) chỉ trong hơn 8 giây. Tốc độ này nhanh hơn gần gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm SSD T5 (540 MB/s).

Phần khung của Samsung SSD T7 được làm bằng nhôm chắc chắn, có thể chịu được lực rơi gần 2 m

Samsung SSD T7 phiên bản 500 GB có giá 110 USD (khoảng 2.5 triệu đồng), bản 1 TB có giá 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng), hoặc 370 USD (khoảng 8.6 triệu đồng) cho bản 2 TB. Các mức giá này rẻ hơn so với phiên bản SSD T7 Touch có tích hợp cảm biến vân tay.

Hiện người dùng có thể đặt mua Samsung SSD T7 trên trang sản phẩm của Samsung hoặc Best Buy, với ba tùy chọn màu sắc: Đỏ Metallic, xanh Indigo, và xám Titan.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế, thông số kỹ thuật và giá bán của ổ cứng di động gắn ngoài Samsung SSD T7?

Nguồn: Engadget