18-04-2020, 23:29

Apple Store mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, áp dụng nhiều biện pháp an toàn

Apple đã mở lại cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở bên ngoài Trung Quốc, đó là tại Hàn Quốc, sau khi quốc gia này đã bắt đầu kiểm soát được dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là cửa hàng bán lẻ Apple duy nhất tại Hàn Quốc được mở cửa.
Apple Store mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, áp dụng nhiều biện pháp an toàn

Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của mình ở bên ngoài Trung Quốc do đại dịch Corona. Ban đầu, hãng dự định đóng cửa tới hết tháng 3, nhưng trước tình hình dịch bệnh phức tạp, hãng đã ra lệnh đóng cửa vô thời hạn.

Như một biện pháp an toàn, tại cửa hàng ở Hàn Quốc, Apple sẽ giới hạn số lượng khách hàng vào bên trong để duy trì khoảng cách 2 mét. Bên ngoài, hãng cũng đã dán 1 bảng câu hỏi liên quan đến sức khỏe, nếu đáp án từ 1 câu trả lời là 'có” trong những câu hỏi này thì khách hàng sẽ không được bước vào cửa hàng.

Ngoài ra, Apple cũng cung cấp nước rửa tay khử trùng đặt ở bên ngoài cửa hàng. Chưa hết, công ty còn kiểm tra nhiệt độ của tất cả các khách hàng và yêu cầu phải đeo khẩu trang trước khi bước vào gian hàng.

Cuối cùng, Apple cũng khuyến khích mọi người nên đặt hàng trực tuyến hoặc thông qua Apple Store. Một điều đáng lưu ý khác là Apple sẽ không bán iPhone SE 2020 tại Hàn Quốc trước ngày 24/4.

Bạn thấy những biện pháp của Apple như vậy đã đủ an toàn chưa? Và hãng có nên mở cửa trở lại các cửa hàng trong thời điểm hiện nay không?

Nguồn: iPhonehacks

Cùng chuyên mục