4-03-2020, 11:20

Apple phát hành bản cập nhật thử nghiệm thứ 4 của iOS 13.4 tới các nhà phát triển

Hiện tại, Apple đã phát hành bản cập nhật thử nghiệm thứ 4 của phiên bản iOS 13.4 tới các nhà phát triển, tập trung cải thiện tính ổn định của hệ thống đồng thời đi kèm một số cải tiến nhỏ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.
Apple phát hành bản cập nhật thử nghiệm thứ 4 của iOS 13.4 tới các nhà phát triển
Một trong những thay đổi quan trọng trên bản cập nhật iOS 13.4 là các nhà phát triển có thể bán các ứng dụng phiên bản dành cho macOS, iOS dưới dạng một lần mua, dự kiến được ra mắt chính thức vào tháng 3 này.
Ngoài ra, còn có một số cải tiến đáng chú ý khác như thay đổi thiết kế của thanh công cụ của ứng dụng Mail, chia sẻ thư mục iCloud Drive (cho phép bạn chia sẻ thư mục một lần và mọi người đều có thể xem nội dung bên trong thư mục đó), hỗ trợ tính năng CarKey, cho phép biến iPhone và Apple Watch thành chìa khóa điện tử giúp khóa hoặc mở khóa xe ô tô (cần có chip NFC), bổ sung thêm 9 Memoji và Animoji mới bao gồm các tư thế kiểu biểu tượng cảm xúc như khuôn mặt bị sốc, khuôn mặt với trái tim, đôi mắt tròn xoe v.v...
Các bạn có thể tham khảo thêm những thay đổi đáng chú ý khác trên bản cập nhật iOS 13.4 tại đây. Nếu muốn nâng cấp trải nghiệm trước iOS 13.4 beta, các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau 'Cách cập nhật iOS 13.4 beta 4 không cần đăng ký tài khoản Developers'.
Bên cạnh iOS 13.4 beta 3, Apple cũng phát hành loạt phiên bản thử nghiệm phần mềm mới cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái, bao gồm macOS Catalina 10.15.4 beta 4, iPadOS 13.4 beta 4 và tvOS 13.4 beta 4 (dev), riêng watchOS 6.2 vẫn ở bản thử nghiệm thứ 3.
TECHRUM.VN