26-02-2020, 06:50

Apple đã mở lại 29 trong số 42 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc

Theo một báo cáo mới đến từ Bloomberg, Apple hiện đã mở lại 29 trong số 42 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc. Trước đó, nhiều Apple Store đã bị đóng cửa tại quốc gia này do sự bùng phát mạnh mẽ của coronavirus.

Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng này đều hoạt động trong thời gian được rút ngắn. Một số cửa hàng sẽ chỉ mở cửa dưới 8 giờ/ngày. Thông thường, các cửa hàng của Apple thường mở cửa 12 giờ tùy thuộc vào vị trí.

Apple đã mở lại 29 trong số 42 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc
Được biết, Apple vào tuần trước đã tiết lộ doanh thu quý tài chính thứ 2 của hãng sẽ không đạt kỳ vọng vì iPhone bị hạn chế cung cấp trên toàn thế giới và nhu cầu khách hàng thấp hơn cho các sản phẩm của Apple tại Trung Quốc do đóng cửa hàng.
Các cửa hàng đóng cửa và thời gian giới hạn đã làm giảm đáng kể lượng khách hàng ghé thăm và mặc dù các nhà máy của nhà cung cấp của Apple ở các khu vực bên ngoài tỉnh Hồ Bắc đã mở cửa trở lại, việc sản xuất các thiết bị đã chậm hơn dự kiến.
Được biết, Bloomberg trước đó cũng báo cáo cho biết doanh số iPhone của Apple trong tháng 1 vừa qua đã giảm 28% so với tháng trước. Dự kiến, doanh số iPhone trong tháng 2 còn tồi tệ hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!
Theo: Macrumors