25-02-2020, 16:40

Tỷ phú Warren Buffet cuối cùng đã chuyển sang sử dụng iPhone 11

Tỷ phú Warren Buffet cuối cùng đã chuyển sang sử dụng iPhone 11 sau khi chiếc điện thoại nắp gập Samsung SCH-U320 (giá chỉ 20 USD) mà ông đã xài từ năm 2009 đến nay không còn hoạt động được nữa.
Tỷ phú Warren Buffet cuối cùng đã chuyển sang sử dụng iPhone 11
Thông tin trên được Warren Buffett xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. 'Tôi đã 89 tuổi rồi và không am hiểu về công nghệ nên dùng điện thoại chủ yếu là để nghe gọi,' ông nói thêm.
Tuy nhiên, vị tỷ phú này vẫn dùng iPad hàng ngày để nghiên cứu thông tin về cổ phiếu cũng như biến động của thị trường chứng khoán.
Hồi năm 2018, CEO Apple Tim Cook từng hứa sẽ bay tới Omaha (quê nhà của Buffett) để tặng cho Warren Buffett một chiếc iPhone bất cứ khi nào ông muốn. Buffett tiết lộ rằng đã nhận được nhiều chiếc iPhone từ nhiều người, trong đó có cả Tim Cook, nhưng ông không sử dụng cho đến nay.
Warren Buffett hiện là CEO của Berkshire Hathaway và có khoảng 5.5% cổ phần tại Apple, tương đương 245 triệu cổ phiếu với giá trị gần 72 tỷ USD. Warren Buffett đánh giá Apple là doanh nghiệp tốt nhất mà ông biết trên thế giới.
Trước đây bạn từng dùng điện thoại nào và hiện tại đã lên đời máy nào rồi?
Nguồn: iPhonehacks