24-02-2020, 23:10

Innolux sẽ cung cấp tấm nền Mini-LED cho thế hệ iPad Pro 2020

Theo một báo cáo mới nhất, nhà cung cấp Innolux có trụ sở tại Đài Loan vừa giành được đơn đặt hàng cung cấp cho Apple tấm nền Mini-LED cho thế hệ iPad Pro 2020 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Cụ thể, Nhật báo kinh tế của Đài Loan báo cáo rằng Innolux đã gửi các mẫu màn hình Mini-LED của mình tới Apple và giành được đơn đặt hàng cho các mẫu iPad Pro 2020 ra mắt vào thời điểm nửa cuối năm nay.

Innolux sẽ cung cấp tấm nền Mini-LED cho thế hệ iPad Pro 2020
Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã tuyên bố rằng Apple có kế hoạch phát hành bốn đến sáu sản phẩm với màn hình mini LED trong hai đến ba năm tới, bao gồm cả ‌‌iPad Pro‌ cao cấp 12.9 inch được ra mắt vào quý 3 năm 2020‌.
Kuo cho biết màn hình Mini-LED sẽ 'cải thiện đáng kể hiệu suất và trải nghiệm giải trí' và sẽ cho phép thiết kế sản phẩm mỏng hơn, nhẹ hơn. Đồng thời, công nghệ màn hình này còn mang lại nhiều lợi ích tương tự như màn hình OLED hiện đang được sử dụng trên iPhone 11 Pro, bao gồm tỷ lệ tương phản cao hơn, độ sáng cao hơn và màu đen sâu hơn.
Ngoài ra, Apple còn được đồn đại sẽ ra mắt một chiếc iPad Pro 2020 khác với hệ thống 3 camera sau tại sự kiện diễn ra vào thời điểm cuối tháng 3 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!
Theo: Macrumors