24-02-2020, 18:31

Realme đang nghiên cứu phát triển một mẫu đồng hồ thông minh hoàn toàn mới

CEO của Realme đã xác nhận rằng hãng đang trong quá trình nghiên cứu phát triển một mẫu đồng hồ thông minh hoàn toàn mới.

Trên thị trường smartwatch hiện tại, Apple đang là thương hiệu thành công nhất khi dòng sản phẩm Apple Watch trở nên cực kì nổi tiếng và đem về doanh thu “khủng” cho nhà Táo mỗi năm. Các đối thủ Android đã sớm nhìn ra điều này và dự kiến trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều thương hiệu tham gia vào mảng đồng hồ thông minh.

Realme đang nghiên cứu phát triển một mẫu đồng hồ thông minh hoàn toàn mới
Trong đó, OPPO được cho là sẽ sớm gia nhập thị trường với một chiếc smartwatch màn hình cong đột phá, nhưng bất ngờ thay, thương hiệu con của OPPO là Realme cũng vừa chính thức hé lộ việc đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất một mẫu đồng hồ thông minh mới. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với báo Mashable, CEO Realme Ấn Độ Madhav Sheth xác nhận rằng hãng đang phát triển một chiếc smartwatch, sản phẩm sẽ sớm ra mắt tại thị trường Trung Quốc sau khi Realme trình làng mẫu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của riêng mình.
Tiếc rằng ngoài việc xác nhận sự tồn tại của một mẫu smartwatch Realme thì vị CEO không tiết lộ thêm thông tin đáng chú ý nào khác, giới công nghệ đang rất tò mò về việc đồng hồ thông minh Realme liệu có được cài đặt hệ điều hành Wear và có hỗ trợ các ứng dụng do bên thứ ba phát triển hay không? Trên tấm poster tiết lộ về kế hoạch ra mắt smartwatch, có thể thấy được mẫu đồng hồ thông minh Realme sẽ có dạng mặt tròn.
Không chỉ vòng đeo tay sức khỏe và smartwatch, trong thời gian tới Realme có kế hoạch trình làng nhiều sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của riêng mình như tai nghe Realme Buds Air Neo và thậm chí là TV Realme. Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường buộc các nhà sản xuất smartphone phải đa dạng hóa sản phẩm để xây dựng một nền tảng vững chắc cho người dùng.
AnhNQ
Theo: Gizmochina