24-02-2020, 13:40

Những thông tin ban đầu về giao diện của iOS 14 chạy trên iPhone 11 Pro Max

Bản dựng iOS 14 chạy trên iPhone 11 Pro Max cho thấy chế độ đa nhiệm của hệ điều hành iOS tiếp theo sẽ trông giống như những gì chúng ta đã thấy trên iPad trước đây.

Apple dự kiến sẽ mang lại một số thay đổi đáng kể cho dòng iPhone vào cuối năm nay với loạt iPhone 12. Tuy nhiên, trước đó, sẽ có iOS 14 để mong chờ tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2020 của công ty vào tháng 6. Trước sự kiện này diễn ra, leaker Ben Geskin vừa mang đến cho chúng ta những thông tin ban đầu về giao diện của iOS 14 chạy trên chiếc iPhone 11 Pro Max.

Những thông tin ban đầu về giao diện của iOS 14 chạy trên iPhone 11 Pro Max
Trong video (bên dưới), bạn có thể thấy bản dựng nội bộ iOS 14 chạy trên iPhone 11 Pro Max. Các ứng dụng xuất hiện khá nhanh trên chế độ đa nhiệm - và cũng nhanh chóng loại bỏ. Tổng cộng có bốn ứng dụng có thể vừa trên màn hình cùng một lúc, và chúng sẽ xuất hiện nhiều hơn khi dùng thao tác vuốt qua lại.
Nhìn chung, bố cục này khá giống với giao diện đa nhiệm của iPad nhưng do màn hình iPhone bé hơn iPad nên các thẻ đa nhiệm nhỏ hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải chờ thêm các thông tin rò rỉ tiếp theo để xác nhận thông tin rò rỉ ngày hôm nay có chính xác hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!
Theo: 91mobiles