21-02-2020, 11:11

Twitter ra mắt tính năng nối nhiều tweet lại với nhau thành một chủ đề xuyên suốt

Tính năng mới mang tên Continue Thread, và như tên gọi, nó có thể nối nhiều tweet của bạn lại với nhau để tạo thành một chủ đề xuyên suốt.

Twitter vừa ra mắt tính năng này cho phiên bản trên các thiết bị Android, cho phép người dùng liên kết một tweet mới với những tweet cũ.

Đây là một cập nhật đơn giản nhưng lại có khả năng “đào mộ” lại những bài đăng cũ đến đóng bụi của bạn, và dẫn chúng đến những tweet mới hơn. Tính năng dự kiến sẽ phát hành tiếp trên các thiết bị iOS trong vài ngày nữa.

Hiện tại tính năng này chỉ giới hạn trên ứng dụng Twitter vì nó đòi hỏi thao tác chạm, dù chúng ta cũng hi vọng Twitter có thể cải tiến để sau này có thể sử dụng trên phiên bản web. Khi đang soạn tweet mới trên điện thoại, quét từ trên xuống sẽ xuất hiện một menu gồm nút Continue Thread và nút 3 chấm.

Twitter ra mắt tính năng nối nhiều tweet lại với nhau thành một chủ đề xuyên suốt
Nhấn vào Continue Thread thì sẽ hệ thống sẽ gắn tweet gần nhất vào tweet bạn đang gõ. Nhấn vào nút 3 chấm sẽ cho bạn thấy một danh sách gồm nhiều tweet cũ hơn nữa, và bạn có thể nhấn chọn tweet nào tùy thích để nối vào, vậy là xong.
Nguồn: thenextweb