10-02-2020, 10:50

Samsung Electronics chia sẻ trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked

Mới đây, ngay trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked 2020 sắp diễn ra tại San Francisco, CA - Mỹ, Chủ tịch và Giám đốc Kinh doanh Truyền thông Di động mới của Công ti Điện tử Samsung là ông Roh Tae-moon đã có những chia sẻ với tiêu đề ''Bình minh một thập kỷ mới của Galaxy'' (Dawn of a New Decade of Galaxy). Sau đây là toàn bộ nội dung những lời chia sẻ ấy.
Samsung Electronics chia sẻ trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked
Unpacked là thời gian yêu thích của tôi trong năm. Ở đây, chúng tôi thiết lập giai điệu cho ngành công nghiệp di động và chúng tôi mở rộng tầm nhìn cho mọi người về những khả năng mới cho tương lai. Năm nay đặc biệt có ý nghĩa với tôi bởi vì đó là năm đầu tiên của tôi tại Unpacked với tư cách là Trưởng phòng Kinh doanh Truyền thông Di động Samsung.
Trong sự nghiệp của mình tại Samsung, tôi đã có niềm vui dẫn đầu sự phát triển của các thiết bị di động với những bước đột phá đã định nghĩa thập kỷ đổi mới của điện thoại thông minh, bắt đầu từ Galaxy S đầu tiên và gần đây là Galaxy Fold. Hôm nay, tôi vui mừng nói rằng chúng tôi tin rằng chúng ta đang ở buổi bình minh của một thập kỷ mới đầy cảm hứng với lời hứa về sự phát triển và thay đổi.
Ảnh: Galaxy Fold - Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung ra mắt hồi tháng 2/2019
Đó là sự phát triển và thay đổi cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh và toàn bộ hệ sinh thái. Là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp di động, chúng tôi tin tưởng vào trách nhiệm dẫn đầu thập kỷ tới, được trao quyền nhờ đổi mới kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và hầu hết tất cả các sản phẩm hấp dẫn.
Năm mươi năm trước, Công ti Điện tử Samsung được thành lập với mục đích rõ ràng: sử dụng sức mạnh của công nghệ để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Được thúc đẩy bởi cam kết của chúng tôi để phá vỡ các rào cản và làm cho những gì mà một số người nghĩ là không thể thành có thể.
Vào năm 2011, chúng tôi đã nhận ra rằng người tiêu dùng thậm chí còn làm nhiều hơn trên các thiết bị của họ. Chúng tôi đã trả lời và giới thiệu một chiếc điện thoại mạnh hơn với màn hình lớn hơn và bút S Pen để mang đến cho người tiêu dùng năng suất cao nhất khi đi trên Galaxy Note. Với mỗi thiết bị mới, chúng tôi tiếp tục đổi mới và tiên phong trong các công nghệ màn hình, camera và hiệu suất mới. Năm ngoái, chúng tôi đã tạo ra một danh mục mới với một thiết bị có thể gập lại, Galaxy Fold.
Ảnh: Galaxy Note - Smartphone có cây bút S-Pen đầu tiên của Samsung ra mắt hồi tháng 10/2011
Ngay bây giờ, bắt đầu vào đầu năm 2020, chúng tôi rất vui mừng về cơ hội xác định một kỷ nguyên mới. Một kỷ nguyên được định nghĩa không chỉ đơn giản là đổi mới vì lợi ích mà còn thực sự cho phép những trải nghiệm mang tính cá nhân, ý nghĩa, riêng tư và an toàn hơn; điều đó sẽ tạo ra nhiều kết nối thông minh hơn trên các thiết bị, con người, doanh nghiệp và cộng đồng.
Điều này sẽ được kích hoạt bởi những tiến bộ quan trọng trong ba công nghệ quan trọng nhất của thời đại chúng ta: 5G, AI và Vạn vật Internet (Internet of Things - IoT). Là nhà cải tiến hàng đầu về trải nghiệm di động mới, Samsung tự hào thúc đẩy sự hội tụ của các công nghệ này trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau, bao gồm điện thoại Galaxy, thiết bị đeo và máy tính cá nhân.
Chúng tôi đã bắt đầu mang những trải nghiệm mới này vào cuộc sống. Thông qua sự hợp tác mở với các nhà lãnh đạo trong ngành như Google và Microsoft, chúng tôi đang xây dựng hệ sinh thái kết nối mạnh mẽ trên thế giới. Và chúng tôi đang hợp tác với các nhà mạng lớn để mở rộng dịch vụ 5G, vì vậy hàng trăm triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới có thể truy cập vào các mạng thế hệ tiếp theo.
Ảnh: Tổng kết quá trình và thành quả của Samsung Galaxy 5G trong những năm vừa qua
Đó là trách nhiệm và cơ hội của chúng tôi để định hình mười năm tiếp theo của đổi mới di động, bắt đầu ngay bây giờ tại Unpacked. Không có công ti nào phù hợp hơn để thực hiện thử thách lớn này hơn Samsung.
Thật là một thời gian thú vị dành cho Samsung, ngành công nghiệp và người tiêu dùng của chúng tôi.
Bạn sẽ thấy một số ví dụ thú vị về cách chúng tôi thúc đẩy tiến trình, thay đổi hình dạng của tương lai và giới thiệu trải nghiệm di động mới tại Unpacked. Tôi phấn khởi để lật ngành công nghiệp lên đỉnh cao của nó. Nó sẽ là một sự kiện hoàn toàn không thể tin được và tôi hi vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi trực tuyến hoặc trực tiếp tại Galaxy Unpacked vào thứ ba, 11/2.
Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi là Galaxy S20 series, Galaxy Buds mới và điện thoại gập thế hệ tiếp theo tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tại San Francisco, CA vào 2:00 GMT+7 12/2 (giờ Việt Nam).
Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile Press và Samsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!