7-02-2020, 15:51

Samsung Galaxy Fold chạy Android 10 xuất hiện trên cơ sở Geekbench

Mới đây, trên Geekbench đã xuất hiện hình ảnh chiếc điện thoại cao cấp của Samsung Galaxy Fold, đáng chú ý là thiết bị này được chạy trên Android 10.

Đã có khá nhiều thiết bị Samsung được cập nhật lên phiên bản Android kèm theo giao diện OneUI 2.0 với nhiều thay đổi. Tuy nhiên, Galaxy Fold là thiết bị cao cấp nhất của Samsung nhưng lại chưa được chính thức cập nhật. Theo một báo cáo gần đây, Samsung đang phát triển và tùy biến Android 10 cho smartphone này.

Samsung Galaxy Fold chạy Android 10 xuất hiện trên cơ sở Geekbench

Trên trang web của Geekbench đã xuất hiện hình ảnh của chiếc Galaxy Fold chạy hệ điều Android 10. Vì vậy, chúng ta có thể suy đoán rằng Samsung đã gần như hoàn tất việc tùy biến Android 10 kèm theo giao diện OneUI 2.0 và đã sẵn sàng cài đặt lên chiếc Galaxy Fold mà người dùng đang sử dụng.

Việc tùy biến giao diện cũng như tính năng cho Galaxy Fold sẽ mất nhiều thời gian hơn thông thường bởi đây là chiếc điện thoại đặc biệt, có khả năng gập lại hoặc mở rộng màn hình. Việc căn chỉnh các tính năng sẽ mất thời gian và yêu cầu độ chuẩn xác cao hơn.

Hiện tại chưa có thông tin chính xác về thời gian cập nhật cho Galaxy Fold, tuy nhiên dựa vào thông tin trên chúng ta có thể tin rằng thiết bị này sẽ sớm được cập nhật lên Android 10.