6-02-2020, 16:11

Google Dịch được trang bị tính năng Dark Mode giúp tiết kiệm pin và tối ưu trải nghiệm

Google Translate sẽ là ứng dụng tiếp theo của Google được trang bị tính năng Dark Mode giúp tiết kiệm pin và tối ưu trải nghiệm theo thời gian trong ngày.

Kể từ tháng 10 của năm 2019, Google đã bắt đầu cập nhật chế độ tối Dark Mode cho các ứng dụng của mình. Google Translate là ứng dụng phổ biến và có nhiều lượt sử dụng từ người dùng, cho đến hôm nay, ứng dụng này cũng đã được cập nhật chế độ tối.

Google Dịch được trang bị tính năng Dark Mode giúp tiết kiệm pin và tối ưu trải nghiệm

Phiên bản 6.5 của Google Translate sẽ hỗ trợ tính năng này cho cả hai hệ điều hành Android và iOS với điện thoại và máy tính bảng. Hiện tại phiên bản này vẫn chưa được phát hành rộng rãi cho toàn bộ người dùng nhưng dự kiến nó sẽ đến sớm sau vài ngày tới. Người dùng có thể kiểm tra cập nhật phiên bản mới trong Play Store hoặc Appstore.

Kể từ khi được giới thiệu và cập nhật cho giao diện của người dùng, Dark Mode luôn nhận được sự đánh giá cao bởi nó mang lại một màu sắc khác, tiết kiệm pin hơn và ít chói mắt hơn khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu. Google ngày càng hoàn thiện tính năng này và sẽ cập nhật cho toàn bộ ứng dụng của họ.