5-02-2020, 15:50

Samsung đóng cửa các cửa hàng tại Trung Quốc do virus Corona

Dịch viêm phổi cấp do virus Corona (2019 - nCoV) vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Để bảo vệ sức khỏe và hạn chế sự lây lan của loại virus này, nhiều thương hiệu công nghệ như Apple đã đóng cửa các hàng trải nghiệm sản phẩm tại Trung Quốc. Mới đây, Samsung đã đóng cửa các cửa hàng tại Trung Quốc.
Samsung đóng cửa các cửa hàng tại Trung Quốc do virus Corona
Theo thông tin từ Yonhap News Agency, Samsung đã ra đóng cửa cửa hàng trải nghiệm các mẫu flagship của họ tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là biện pháp nhằm bảo vệ sức khỏe của nhân viên cũng như khách hàng trước dịch bệnh do virus Corona gây nên. Theo kế hoạch, cửa hàng sẽ tạm nghỉ đến ngày 9 tháng 2, tuy nhiên lịch trình có thể được thay đổi tùy theo tình hình tại Trung Quốc.
Bên cạnh cửa hàng trải nghiệm tại Thượng Hải, Samsung cũng đã đóng cửa các cửa hàng khác tại Vũ Hán, Trung Quốc kể từ khi phát dịch. Mặc dù Samsung đã di dời tất cả nhà máy sản xuất của mình khỏi Trung Quốc, song họ vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ bởi virus 2019-nCoV đã làm nhiều OEMs, ODMs tại Trung Quốc phải ngừng hoạt động. Các đối tác sản xuất phụ kiện cho Galaxy S20 cũng cho biết các sản phẩm của họ sẽ không thể cung cấp đúng ngày ra mắt.