5-02-2020, 13:20

Galaxy A51 nhận bản cập nhật liên quan đến cải thiện camera trên thiết bị

Samsung Galaxy A51 - smartphone đầu tiên của nhà Samsung trang bị camera macro, đã bắt đầu nhận bản cập nhật liên quan đến cải thiện camera trên thiết bị.

Samsung Galaxy A51 hiện đang được mở bán tại các quốc gia trên thế giới trong hơn một tháng nay, cũng như được ra mắt tại nhiều thị trường gần đây vào tuần trước. Theo đó, Samsung đã phát hành bản cập nhật phần mềm cho thiết bị tại một số quốc gia, trong đó bản update đi kèm phiên bản phần mềm A515FXXU1ASL6, mang đến những cải tiến cho sự ổn định của camera và bản vá bảo mật Android tháng 12/2019.

Samsung cho biết tại một số thị trường Galaxy A51 sẽ bao gồm phiên bản mới này, vì vậy bản cập nhật chỉ dành cho các thị trường chưa nhận phiên bản phần mềm A515FXXU1ASL6.

Galaxy A51 nhận bản cập nhật liên quan đến cải thiện camera trên thiết bị

Theo đó, bản cập nhật có sẵn ở hầu hết các thị trường châu Âu, bao gồm Hà Lan, Anh, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Ý, Pháp, Luxembourg và Romania. Như thường lệ, bản cập nhật sớm triển khai toàn cầu cho người dùng trong vài tuần tới.

Hiện nếu bạn đang sở hữu Samsung Galaxy A51 có thể kiểm tra bản cập nhật trong mục Cài đặt, nhấn vào tùy chọn 'Tải xuống và cài đặt' hoặc kiểm tra trên trang web chính thức của Samsung và tiến hành cập nhật thủ công qua máy tính.

Nguồn: Sammobile