5-02-2020, 12:10

5 ứng dụng nổi bật, nằm trong TOP thịnh hành trên App Store Việt Nam

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu danh sách 5 ứng dụng nổi bật, nằm trong TOP thịnh hành trên App Store Việt Nam.

Hẳn những người dùng sử dụng thiết bị iPhone, iPad sẽ thắc mắc những ứng dụng nào đang được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam.

1. Chợ tốt

5 ứng dụng nổi bật, nằm trong TOP thịnh hành trên App Store Việt Nam

Ứng dụng mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam. Tiếp cận hàng triệu khách hàng, hàng trăm ngàn sản phẩm rao bán mỗi ngày ở Chợ Tốt thật hiệu quả: “Mua gì cũng có - Bán nhanh như gió”.

2. Cooky - Nấu ăn ngon mỗi ngày

Cooky luôn cố gắng làm việc để cập nhật kịp thời và mong đợi nhận được những đóng góp và phản hồi từ người dùng để có thể cải thiện từng ngày hướng tới ứng dụng tốt nhất có thể. Ứng dụng giúp việc nấu ăn món ăn ngon mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. CamScanner-Scanner to scan PDF

CamScanner có tùy chọn quét tài liệu cơ bản, bạn có thể chỉnh màu, tương phản, hay độ sáng, crop ảnh của tài liệu bạn chụp.

Bạn cũng có thể thêm watermark và các chú thích, thêm tag để dễ dàng tìm kiếm, hay mời người khác cùng chỉnh sửa tài liệu. Ngoài ra, CamScanner cũng được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ phổ biến như Dropbox hay Google Drive.

4. TikTok-Global Video Community

TikTok là mạng xã hội chia sẻ video toàn cầu đi kèm những bản nhạc thú vị. Bất kể là nội dung như điệu nhảy, phong cách tự do hay biểu diễn, người dùng được khuyến khích sáng tạo và thêm những nội dung hay có ý nghĩa.

TikTok cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và thế giới. TikTok là chuẩn mực văn hóa mới cho những người sáng tạo trẻ.

5. PicsArt Trình tạo Ảnh&Ảnh ghép

Với trên 700 triệu lượt cài đặt, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh & trình tạo ảnh ghép số 1 trên di động. Tải PicsArt về & tận hưởng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh, thư viện clipart miễn phí, hơn 5 triệu nhãn dán do người dùng tạo ra & công cụ vẽ. Điều quan trọng của PicsArt là tạo những bức ảnh tuyệt vời & vui vẻ bằng cách phối lại các hình ảnh tự do chỉnh sửa thành các ảnh ghép & ảnh meme tuyệt vời.