5-02-2020, 12:10

Sony bất ngờ ra mắt website chính thức cho hệ máy PlayStation 5

Khi giới mộ điệu ngóng chờ sự ra mắt của PlayStation 5 – thế hệ PlayStation mới nhất của Sony – từng ngày từng giờ thì họ lại gây ngạc nhiên: ra mắt website chính thức cho hệ máy này.

Trang landing này chỉ có một vài dòng chữ thông báo rằng họ sẽ sớm cập nhật các thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất về hệ máy PS5 đình đám. Trang web này cho biết rằng họ đã bắt đầu chia sẻ những tính năng cực kì tuyệt vời mà các fan hâm mộ có thể kì vọng ở hệ máy PlayStation 5, tuy nhiên họ vẫn chưa sẵn sàng vén bức màn bí mật của nó lên. Họ mong muốn các fan hâm mộ hãy bấm nút đăng kí để liên tục nhận được các tin tức mới về thời điểm phát hành – giá bán – các tựa game sẽ ra mắt cùng thời điểm.

Việc trang web chính thức của PlayStation 5 đã tăng thêm sự hào hứng và phấn khích cho các gamer nói riêng và người hâm mộ Sony nói chung. Người ta đồn rằng sự kiện thông báo chính thức của hệ máy này sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2020, tuy nhiên tới giờ phút này Sony vẫn chưa có động thái gì nên có vẻ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Sony bất ngờ ra mắt website chính thức cho hệ máy PlayStation 5

Những gì chúng ta đã biết về PlayStation 5 bao gồm:

- Hệ máy này sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

- Có nhiều tính năng cực kì xịn như hỗ trợ công nghệ Ray Tracing, độ phân giải 8K, tốc độ khung hình 120fps, sử dụng ổ đĩa SSD.

Nguồn: Tom's Guide