4-02-2020, 12:20

Những thiết bị đang rất được mong đợi tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020

Tất nhiên Samsung Galaxy S thế hệ tiếp theo là điều mong đợi nhất của người dùng. Tuy nhiên ngoài chúng ra thì còn những sản phẩm nào khác?

Chỉ còn vỏn vẹn 1 tuần nữa, Galaxy S20 sẽ được ra mắt. Đây cũng là cơ hội đễ nhà sản xuất đứng đầu thị trường để ra mắt nhiều sản phẩm hơn, không chỉ điện thoại mà còn có một số thiết bị đang được rất mong đợi của giới chuyên gia lẫn người dùng.

Samsung Galaxy S20/S20 Plus

Trong nhiều tin đồn gần đây thì Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy S tiếp theo với 3 phiên bản, Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus là 2 trong 3 phiên bản đó. Một trong 2 smartphone này chắc chắn sẽ được trang bị Snapdragon 865, hỗ trợ 5G. Ngoài ra, rất có thể Samsung cũng sẽ có các phiên bản 4G rẻ hơn, đa dạng đối tượng người dùng hơn.

Những thiết bị đang rất được mong đợi tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020

Hầu hết các rò rỉ liên quan đến bộ đôi này đều có những chi tiết thiết kế về màn hình Infinity-O 6,2 inch (S20) và 6,7 inch (S20 Plus), camera 64MP, cải tiến ống kính khả năng zoom 3x, tốc độ làm mới 120Hz.

Samsung Galaxy S20 Ultra

Phiên bản cao nhất và cũng được đợi nhất của dòng Galaxy S Mới có lẽ là Galaxy S20 Ultra. Theo nhiều nguồn tin thì Galaxy S20 Ultra sẽ có kích thước 6,9 inch, camera chính có độ phân giải lên tới 108MP, camera tele 48MP, camera góc siêu rộng 12MP, đặc biệt chúng còn có khả năng zoom kỹ thuật số 100x với tên gọi “Space Zoom”.

Samsung Galaxy Buds Plus

Nếu chúng ta còn nhớ thì trong sự kiện Galaxy S10 ra mắt tháng 2/2019, Samsung cũng giới thiệu Galaxy Buds giống như AirPods. Giờ đây, tháng 9 vừa qua Apple đã phát hành thêm AirPods Pro, chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Samsung sẽ trình làng thêm Galaxy Buds Plus. Điểm ấn tượng Galaxy Buds Plus trong rò rỉ qua đó là thời lượng sử dụng đến tận 12 giờ, đây là điểm rất vượt trội hơn so với AirPods Pro.

Samsung Galaxy Watch 2

Năm 2019 vừa qua, Samsung đã công bố 2 sản phẩm smartwatch trong cùng 1 dòng là Galaxy Watch Active và Active 2. Trong khi đó Samsung Galaxy Watch đã được giới thiệu vào tháng 8/2018, đến nay vẫn chưa có phiên bản kế nhiệm. Mặc dù không có nhiều tin đồn về Galaxy Watch 2 trong sự kiện này, nhưng chúng ta vẫn có thể mong chờ.

Thiết bị đeo tay mới

Samsung Galaxy Fit được ra mắt 2019 và đến nay chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng sẽ có người kế nhiệm tiếp theo cho Galaxy Fit và Galaxy Fit e.

Samsung Galaxy Tab S6 5G

Samsung Galaxy Tab S6 được ra mắt 2019, đây là sản phẩm của Samsung để cạnh tranh với iPad Pro cùng giá hợp lý đi kèm bút S-pen, chế độ DEX… Và chúng sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi có hỗ trợ 5G. Đến nay Apple vẫn chưa có iPad 5G, thật tuyệt nếu như Samsung sẽ nhanh chân hơn Apple khi ra mắt Galaxy Tab S6 5G trong sự kiện này.

Galaxy Z Flip

Galaxy Z Flip thực sự là smartphone bí ẩn, không rõ đây chỉ là một tên mã cho Galaxy Fold 2 hay một sản phẩm hoàn toàn mới. Theo tin đồn, máy có thể gập lại theo kiểu vỏ so và thiết kế khá giống Motorola Rarz.

Samsung Galaxy Fold 2

Ngoài tin đồn về Galaxy Z Flip là Fold 2, thì cũng có tin đồn rằng Fold 2 sẽ có phiên bản kế nhiệm tương tự thiết kế Galaxy Fold. Cụ thể, máy sẽ có thời lượng pin tốt hơn, hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn, cải tiến về camera và nhiều tính năng khác.

Theo Tearadar