4-02-2020, 10:50

Sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 10 và Black Shark 3 có thể chỉ diễn ra qua hình thức trực tuyến

Như TCN đã đưa tin, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 10 | Mi 10 Pro vào cuối tháng này. Ngoài ra, sự kiện ra mắt Black Shark 3 có thể diễn ra trước sự kiện Galaxy Unpacked 2020 của Samsung vào 11/2 tới đây. Nhưng theo tin tức mớu nhất, cả hai sự kiện này có thể sẽ diễn ra qua hình thức trực tuyến do tình hình phức tạp của virus Corona.
Sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 10 và Black Shark 3 có thể chỉ diễn ra qua hình thức trực tuyến
Theo đó, Giám đốc điều hành Black Shark Lou Yuzhou đã gợi ý rằng Black Shark 3 có thể sẽ chính thức diễn ra thông qua một sự kiện ra mắt trực tuyến. Ngoài ra, một người nổi tiếng đến từ Trung Quốc đã tuyên bố rằng loạt Mi 10 và Black Shark 3 sẽ được diễn ra thông qua sự kiện trực tuyến.
Anh Yuzhou cho biết hiện không còn phù hợp để tổ chức một cuộc họp báo truyền thống, nơi mọi người có thể hội họp lại do tình trạng dịch bệnh gây ra do sự bùng phát của virus Corona ở Trung Quốc. Thay vì một sự kiện ngoại tuyến, anh đã gợi ý về việc tổ chức một sự kiện báo chí trực tuyến chất lượng cao. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính xác cho Black Shark 3 vẫn chưa được xác nhận.
Black Shark 3 5G sẽ là một thiết bị chơi game với điểm nhấn là vi xử lý Snapdragon 865. Mẫu máy này cũng được cho là có hỗ trợ RAM 16 GB. Máy sẽ có màn hình độ phân giải Quad HD + cung cấp tốc độ làm mới 120Hz.
Mặt khác, một chuyên gia rò rỉ khá nổi tiếng Digital Chat Station tuyên bố rằng sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 10 và Black Shark 3 sẽ được tổ chức trực tuyến. Điều này có thể cho phép công ty tiết kiệm tiền đi thuê địa điểm cho một sự kiện họp báo bình thường như chúng ta thường thấy. Hi vọng rằng, Xiaomi sẽ sớm xác nhận ngày ra mắt cho dòng Mi 10 vào cuối tuần này.
Xiaomi Mi 10 Series bao gồm Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro 5G. Đây có thể là những điện thoại đầu tiên được trang bị nền tảng di động Snapdragon 865. Phiên bản cao nhất của Mi 10 Pro có thể sở hữu RAM 16GB và ROM 512GB. Dòng Mi 10 dự kiến sẽ được trang bị tấm nền OLED với thiết kế đục lỗ được đặt ở phía trên bên trái, Mi 10 Pro có thể hỗ trợ sạc nhanh 66W.