3-02-2020, 12:30

Apple tung một đoạn video quảng cáo mới cho dịch vụ chơi game Apple Arcade

Apple mới đây đã phát hành một đoạn video quảng cáo mới cho dịch vụ chơi game Apple Arcade, mang tên ''A new world to play in''. Đoạn quảng cáo dài 1 phút, nội dung được pha trộn giữa thế giới thực và ảo, đan xen các trò chơi khác nhau có trong Apple Arcade.
Apple tung một đoạn video quảng cáo mới cho dịch vụ chơi game Apple Arcade
Lần đầu được ra mắt vào tháng 09/2019, Apple Arcade là dịch vụ cung cấp cho người dùng iPhone, iPad, Apple TV và Mac quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi chất lượng và không chứa quảng cáo. Apple Arcade có giá 4.99 USD mỗi tháng hoặc 49.99 USD mỗi năm và một thuê bao cho phép tối đa sau thành viên truy cập vào dịch vụ.
Bên cạnh đoạn quảng cáo mới, Apple cũng phát hành thêm một đoạn livestream của Oceanhorn 2, một trò chơi hay có sẵn trong Apple Arcade.
Khi duyệt trang chủ của Apple vào ngày hôm nay, bạn có thể ngạc nhiên khi các nhân vật như Sonic, Frogger và LEGO đã xâm chiếm trang chủ của Apple để quảng bá Apple Arcade. Đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo lớn sẽ được phát hành trong trò chơi Super Bowl LIV diễn ra vào chiều ngày hôm nay.
Bạn đã xem đoạn quảng cáo mới cho Apple Arcade này chưa?
Nguồn: Macrumors
Nguyễn Khắc Ngọc