1-02-2020, 22:40

Bằng sáng chế smartphone Samsung với thiết kế hai màn hình phụ vô cùng độc đáo

Hôm nay, một bằng sáng chế của Samsung đã xuất hiện và cho thấy ý tưởng của những chiếc smartphone trong tương lai, với thiết kế hai màn hình phụ vô cùng độc đáo.
Bằng sáng chế smartphone Samsung với thiết kế hai màn hình phụ vô cùng độc đáo
Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, chiếc smartphone trong bằng sáng chế của Samsung sẽ có thêm hai phần màn hình phụ hình bán nguyệt, được gắn liền với màn hình chính để tạo ra thiết kế vô cùng độc đáo, nhìn có phần giống với máy chơi game cầm tay PSP.
Theo mô tả, hai phần màn hình phụ sẽ được dùng cho mục đích hiển thị các thông báo, icon ứng dụng, trả lời nhanh cuộc gọi hoặc thậm chí là điều khiển trình phát video. Điều này sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn, khi phần màn hình chính không bị can thiệp bởi các yếu tố bên ngoài.
Trong khi đó, hai phần viền bezel ở trên và dưới của thiết bị này sẽ có kích thước rất mỏng. Phần viền ở phía trên sẽ đủ dày để Samsung có thể đặt được các linh kiện như loa thoại và camera trước.
Tuy nhiên, với thiết kế trên, thật khó để Samsung có thể mang thiết bị này ra khỏi bằng sáng chế. Cần lưu ý thêm, không phải bất kỳ ý tưởng nào cũng được các nhà sản xuất thực hiện.