1-02-2020, 19:20

Samsung đăng ký nhãn hiệu “UTG” về kính siêu mỏng trên Galaxy Z Flip

Theo rất nhiều báo cáo trước đây cho biết, Samsung đang làm việc trên một chiếc smartphone màn hình gập mới của hãng, có tên gọi là Galaxy Z Flip. Điện thoại này được đồn đoán sẽ có một vài nâng cấp về thiết kế so với chiếc Galaxy Fold ban đầu và dự kiến ra mắt vào ngày 11/2 tới đây.

Cụ thể, tin đồn cho rằng điện thoại thông minh Galaxy Z Flip sắp tới của Samsung sẽ sử dụng loại kính siêu mỏng mới. Giờ đây, báo cáo mới nhất từ LetsGoDigital cho thấy một bằng sáng chế mới từ Samsung đã nộp cho EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu) gián tiếp xác nhận tin đồn về kính siêu mỏng cho phép uốn cong.

Samsung đăng ký nhãn hiệu “UTG” về kính siêu mỏng trên Galaxy Z Flip

Theo thông tin được tiết lộ từ LetsGoDigital, logo thương hiệu UTG có thể là chữ viết tắt của Ultra Ultra Glass Glass và có thể là thương hiệu của Samsung để đưa ra thị trường kính hiển thị có thể gập lại so với các đối thủ. Nhãn hiệu sẽ được sử dụng cho các thiết bị có thể gập lại của Samsung ra mắt trong thời gian tới.

Như bạn đã biết, chất liệu kính bền hơn và chống trầy xước tốt hơn nhựa. Và theo LetsGoDigital bật mí thì công nghệ kính mới của Samsung chỉ dày khoảng 30 micron (tương đương 0.03mm), khoảng một nửa độ dày của tóc người - độ bền và khả năng chống trầy xước vẫn được nhìn thấy trong sử dụng hàng ngày.

Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Theo: GSMArena