1-02-2020, 07:50

iOS 13.3.1 loại bỏ các vấn đề về kết nối trên iPhone XR với nhà mạng O2

Theo thông tin mới nhận được, bản cập nhật iOS 13.3.1 mới được Apple phát hành gần đây đã loại bỏ các vấn đề về kết nối gây khó chịu cho chủ sở hữu iPhone XR với O2, nhà mạng lớn thứ hai tại Anh.

Trước đó, nhiều người dùng iPhone XR đã không thể thực hiện cuộc gọi hoặc kết nối mạng internet khi đang sử dụng với các dịch vụ với O2. Nhưng hôm nay, nhà mạng này đã xác nhận rằng việc cập nhật lên iOS 13.3.1 sẽ khôi phục chức năng bình thường.

iOS 13.3.1 loại bỏ các vấn đề về kết nối trên iPhone XR với nhà mạng O2

Cụ thể, một số người dùng trên Twitter mới đây vừa cho biết bản cập nhật iOS mới nhất của Apple đã khôi phục kết nối đầy đủ trên iPhone XR. Bạn sẽ có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và duyệt web qua kết nối di động mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Được biết, ngoài sửa lỗi kết nối cho iPhone XR, bản cập nhật iOS 13.3.1 mới nhất còn bao gồm một loạt các bản sửa lỗi cho các vấn đề khác ảnh hưởng đến các tính năng như Giới hạn giao tiếp, CarPlay, Deep Fusion trên iPhone 11 Pro và Mail.

Bản cập nhật cũng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát lớn hơn đối với chip Ultra Wideband bên trong bộ ba iPhone 11.

Theo: Cultofmac