31-01-2020, 18:30

Thảm sạc không dây của Realme có mặt tại Hiệp hội sạc không dây Wireless Power Consortium

Vào tháng trước, Realme đã ra mắt tai nghe không dây giá rẻ Realme Buds Air, mặc dù tai nghe này hỗ trợ sạc không dây nhưng đáng tiếc là Realme chưa tung ra thị trường bộ sạc không dây nào.
Thảm sạc không dây của Realme có mặt tại Hiệp hội sạc không dây Wireless Power Consortium
Nếu bạn còn nhớ thì trong lễ ra mắt Realme Buds Air, công ty từng tiết lộ đang có kế hoạch ra mắt thảm sạc không dây, nhưng hãng chưa cho biết thời gian cụ thể ra mắt thiết bị này. Bây giờ, một thảm sạc không dây của Realme vừa có mặt tại Hiệp hội sạc không dây Wireless Power Consortium, hé lộ nhiều chi tiết quan trọng.
Theo thông tin từ Wireless Power Consortium, bộ sạc không dây đơn giản sẽ được gọi là Realme Wireless Charger và nó có số model là Realme RMA203. Thảm sạc này hỗ trợ tốc độ sạc 5W, vì vậy, người dùng đừng quá mong đợi nó sẽ sạc nhanh.

Nhìn chung, Realme Wireless Charge có thiết kế tương tự như nhiều thảm sạc không dây khác. Thiết bị này sẽ tăng sự tiện lợi cho những mẫu tai nghe không dây hỗ trợ sạc không dây, điển hình như Realme Buds Air.

Điều thú vị là bộ sạc không dây của Realme trước đó được quảng cáo là có thể sạc với tốc độ 10W. Thế nên cũng có thể Realme đang phát triển 2 thảm sạc không dây với tốc độ khác nhau. Dù thế nào thì chỉ có thời gian mới có câu trả lời chính xác nhất.

Không chỉ thảm sạc không dây mà, tai nghe không dây Realme Buds Air Neo gần đây cũng rò rỉ khá nhiều thông tin. Thế nên có thể nó sẽ được trình làng cùng với thảm sạc Realme Wireless Charge vừa được tiết lộ ở trên.

Bạn có cần một thảm sạc không dây như Realme Wireless Charge không?

Nguồn: 91mobiles

Nguyễn Khắc Ngọc