30-01-2020, 11:20

Samsung dán quảng cáo và chạy teaser cho sự kiện Galaxy Unpacked 2020

Chỉ vài tuần nữa, Samsung sẽ ra mắt các thiết bị mới nhất tại Galaxy Unpacked 2020 và sự phấn khích là có thể cảm nhận được. Mới đây, hãng đã phát hành một teaser hôm 28/1 vừa qua, gợi ý về những gì Samsung đã lên kế hoạch cho buổi ra mắt. Tiếp tục với truyền thống của mình, Samsung mới đây đã dán quảng cáo và chạy teaser ở vị trí đắc địa tại 1 số nước trên thế giới.
Samsung dán quảng cáo và chạy teaser cho sự kiện Galaxy Unpacked 2020
Vào ngày teaser được phát hành, Samsung cũng đã mang các biển quảng cáo mang tính biểu tượng của mình đến các địa danh lớn trên thế giới: Quảng trường Callao ở Madrid (Tây Ban Nha), Duomo di Milano ở Milan (Ý), Tòa nhà Hydroproject ở Moscow (Nga), Quảng trường Thời đại ở New York (Mỹ), Ga xe lửa trung tâm và Khách sạn Marriott ở Warsaw (Ba Lan).
Từ 30/1 trở đi, người hâm mộ Galaxy ở London (Anh) và Seoul (Hàn Quốc) cũng sẽ có cơ hội được xem teaser trên một màn hình tuyệt đẹp tại Piccadilly Circus và COEX.
Ảnh: Biển quảng cáo Samsung Galaxy xuất hiện lần đầu tại Place de la Concorde ở Paris (Pháp)
Trong đoạn teaser này điểm đáng chú ý chính là 2 khối vuông được biến hóa từ 2 con số không (0) và nó cũng xuất hiện trong thư mời tham dự sự kiện đã được Samsung gửi đi. Khối vuông đầu tiên là cụm camera vuông của dòng Galaxy S20 series và khối vuông tiếp theo chính là mặt trước của Galaxy Z Flip. Vì thế, chúng ta có thể xác nhận rằng đây chính là 2 'nhân vật chính' của lễ ra mắt sắp tới.
Ảnh: Teaser chứa thông điệp của Samsung xuất hiện ở bên ngoài Duomo di Milano ở Milan (Ý)
Ngoài ra, trong teaser này cũng có dòng chữ 'Change the shape of the future' (tạm dịch 'Thay đổi hình dáng của tương lai') và có thể ngoài việc ra mắt Galaxy Z Flip ra, Samsung cũng có thể chia sẻ chi tiết hơn về các thiết bị của mình trong tương lai hoặc ra mắt một cái gì đó cũng là màn hình gập (laptop gập, máy tính bảng gập,....). Xuyên suốt đoạn teaser, có thể thấy 2 khối vuông và dòng chữ 'Galaxy' được uốn cong trên nền một tấm vải màu xanh da trời dịu nhẹ.
Ảnh: Teaser quảng cáo Galaxy thắp sáng Quảng trường Thời đại mang tính biểu tượng ở New York (Mỹ)
Samsung sẽ thay đổi hình dạng của công nghệ di động trong tương lai thế nào? Chúng ta sẽ phải đợi sự kiện Galaxy Unpacked 2020 mà thôi.
Ảnh: Biển quảng cáo sự kiện Unpacked ở Quảng trường Callao tại Madrid (Tây Ban Nha)
Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi là Galaxy S20 series, Galaxy Buds mới và điện thoại gập thế hệ tiếp theo tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tại San Francisco, CA vào 2:00 GMT+7 12/2 (giờ Việt Nam).
Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile Press và Samsung.com. TCN sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!