21-01-2020, 11:40

Hình ảnh smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu camera selfie kép 44 MP

Mới đây YouTuber công nghệ Arun Maini đã chia sẻ hình ảnh của một chiếc smartphone bí ẩn sở hữu camera selfie kép được đặt trong lỗ khoét hình viên thuốc. Thiết kế này thì không có gì mới nhưng điểm gây chú ý chính là cấu hình của camera.
Hình ảnh smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu camera selfie kép 44 MP
Theo YouTuber công nghệ Arun Maini, chiếc smartphone bí ẩn này là model đầu tiên trên thế giới được trang bị camera selfie kép 44 MP.
Hiện nay trên thị trường di động, smartphone có camera selfie cao nhất là 32 MP, thậm chí thông tin rò rỉ gần đây cho biết camera selfie của Galaxy S20 Ultra 5G có độ phân giải rất cao nhưng cũng chỉ ở mức 40 MP, còn chiếc smartphone bí ẩn nói trên lại chạm ngưỡng 44 MP.
Vẫn chưa rõ tên thương mại, hãng sản xuất và cảm biến camera. Tuy nhiên hồi năm ngoái Samsung đã công bố cảm biến camera di động ISOCELL Slim GH1 43.7 MP, nhiều khả năng chiếc smartphone bí ẩn phía trên đang dùng cảm biến này.
Bạn nhận xét thế nào về chiếc camera-phone kép nói trên, và liệu trong tương lai độ phân giải camera selfie có còn tăng cao hơn nữa?
Nguồn: Gizmochina
Tech Funny