19-01-2020, 11:21

Xiaomi sẽ cải tiến animation của MIUI 11 dựa trên Android 10

Xiaomi sẽ làm mới animation và cải tiến MIUI 11 trên Android 10.

Bản phát hành Android 10 cho MIUI 11 gần đây cho điện thoại Xiaomi không cung cấp thêm tính năng. Nhưng Android 10 đi kèm với rất nhiều đổi mới trong chính nó. Ví dụ: hoạt hình mở / đóng ứng dụng mới, tối ưu hóa sử dụng toàn màn hình và thanh điều hướng mới. Xiaomi đang bổ sung các hình ảnh động và cải tiến mới cho MIUI 11 dựa trên Android 10 với bản cập nhật mới. Bản cập nhật này làm cho hoạt động mở và đóng ứng dụng MIUI 11 tốt hơn nhiều. Các hình ảnh động mới đã được người dùng diễn giải là biến MIUI 11 thành một giao diện hợp lý như iOS. Ngoài ra, hình ảnh động để mở các ứng dụng mới nhất đã được đổi mới.

Một cải tiến khác là các cử chỉ toàn màn hình được tối ưu hóa của MIUI 11. Bây giờ bạn có thanh dưới cùng kiểu Android 10. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng thanh này. Thanh này đóng một gờ nhỏ từ màn hình, nhưng bạn sẽ có một tính năng mới. Không biết có thể đóng thanh này không, nhưng MIUI thích cung cấp tùy chọn cho người dùng, sẽ thêm tùy chọn này.

Vẫn chưa biết khi nào các tính năng mới sẽ được phát hành. Tuy nhiên, tôi hy vọng các tính năng này sẽ đi kèm với bản cập nhật MIUI 11.2 dựa trên Android 10. Bạn có thích bản cập nhật MIUI mới không?

Nguồn: Techindeep