19-01-2020, 10:40

Samsung sẽ tích hợp công nghệ eSIM cho Galaxy S20 series

Sự kiện Unpacked 2020 sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 11/2/2020. Đây sẽ chính là sự kiện giới thiệu thế hệ Galaxy S tiếp theo, dòng máy flagship được rất nhiều người trông đợi. Rất nhiều kỳ vọng Galaxy S20 series sẽ được tích hợp nhiều công nghệ độc đáo và đột phá. Mới đây, một thông tin về tính năng mới đã được rò rỉ.
Samsung sẽ tích hợp công nghệ eSIM cho Galaxy S20 series
Theo đó, nhiều khả năng Samsung sẽ tích hợp công nghệ eSIM cho Galaxy S20 series. Nếu các bạn chưa biết biết, eSIM là một loại SIM điện tử được lập trình nhúng vào bên trong thiết bị để thay thế cho các thẻ SIM vật lý thông thường. eSIM rất tiện lợi và đang được rất nhiều ứng dụng dụng rộng rãi, điển hình nhất có thể kể đến là các mẫu iPhone 2018.
Bên cạnh Apple, Samsung đã và đang dần tích hợp eSIM vào các thiết bị của họ khi mới đây nhất là chiếc Galaxy Fold. Mới đây nhất, một số nguồn tin cũng đã tiết lộ Samsung nhiều khả năng sẽ tiến hành tích hợp eSIM cho bộ ba thiết bị Galaxy S20.
Nếu thông tin này là thật, phiên bản được hưởng lợi nhiều nhất từ eSIM không gì khác chính là chiếc Galaxy S20 Ultra. Tại sao ư? Bởi vì từ trước đến nay, các thiết bị flagship của Samsung đều được trang bị khe SIM hybrid. Với khe này, người dùng có thể lựa chọn sử dụng Dual SIM hoặc một SIM một thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, nếu có eSIM thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời Dual SIM mà vẫn có thể mở rộng bộ nhớ bằng microSD.