17-01-2020, 10:30

Xiaomi chính thức phát hành phiên bản MIUI 11 cho khách hàng dùng Mi MIX 2S

Sau 2-3 tháng thử nghiệm nội bộ Android 10, giờ đây Xiaomi đã chính thức phát hành phiên bản MIUI 11 dựa trên nhân Android 10 cho khách hàng dùng Mi MIX 2S.

Vào tháng 10/2019, Xiaomi đã tung ra bản cập nhật MIUI 11 Stable khách hàng sở hữu thiết bị Mi MIX 2S. Mặc dù, phiên bản MIUI 11 vẫn sở hữu hàng loạt những tính năng mới, tuy nhiên bản update này vẫn dựa trên nhân hệ điều hành Android 9 Pie cũ. Không lâu sau đó, Xiaomi cũng đã thử nghiệm MIUI 11 trên Android 10 dành cho một số người dùng nhất định.

Mãi cho đến giữa tháng 1/2020, Xiaomi mới chính thức bắt đầu tung ra bản cập nhật MIUI 11 ổn định cho người dùng Mi MIX 2S. Dựa vào changelog từ Xiaomi chỉ ra rằng một số ứng dụng của bên thứ ba chưa được cài đặt sẵn do các vấn đề tương thích. Tuy nhiên, các gói cập nhật nhỏ sẽ sớm vá lỗi trên Mi MIX 2S trong thời gian tới.

Xiaomi chính thức phát hành phiên bản MIUI 11 cho khách hàng dùng Mi MIX 2S

Hiện phiên bản MIUI 11 này đang tung ra cho một số thị trường nhất định như Trung Quốc và người dùng trên toàn cầu sẽ sớm nhận được bản cập nhật này trong vài ngày tới.

Như đã đề cập trước đây, MIUI 11 mang đến chế độ nền tối toàn diện cho điện thoại Xiaomi, với tông màu đen gọn gàng và sáng sủa. Thêm vào đó, còn bổ sung thêm font chữ mới gọi là MiLan Pro, cũng như tính năng Ambient display dành cho một số thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra, MIUI 11 còn đem đến bộ sưu tập hệ thống âm thanh được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Để kiểm tra cập nhật, các bạn kết nối internet, vào Cài đặt sau đó chọn Cập nhật phần mềm và kiểm tra sau đó tải về và cập nhật. Nếu chưa tìm thấy bản cập nhật này, đừng lo lắng, tùy thuộc vào từng thị trường thời gian cập nhật sẽ khác nhau, thông thường chênh lệch tầm 7-14 ngày.

Nguồn: Gizmochina