2-12-2019, 18:01

Huawei đang chuẩn bị tung bản thử nghiệm Android 10 trên giao diện EMUI 10 beta

Mới đây, Huawei cho biết đang chuẩn bị tung bản thử nghiệm Android 10 trên giao diện EMUI 10 beta cho dòng sản phẩm này.

Đầu năm 2019, Huawei lần công bố siêu phẩm Huawei Mate X - dòng smartphone đầu tiên với thiết kế gập cực kỳ ấn tượng. Tại thời điểm trên cho đến ngày chính thức mở bán, Huawei Mate X vẫn chạy trên hệ điều hành EMUI 9.1 dựa trên nền tảng Android 9 Pie. Hiện tại, Huawei cho biết đang chuẩn bị tung bản thử nghiệm Android 10 mới cho dòng sản phẩm này.

Theo Wang Chenglu - Chủ tịch Bộ phận Phần mềm Huawei Consumer BG, chia sẻ rằng người dùng Huawei Mate X hiện đang nhận được bản cập nhật EMUI 10 Beta đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn. Ngay sau phiên bản beta nội bộ, Huawei cũng sẽ bắt đầu đăng ký bản beta công khai với nhiều người dùng thử nghiệm hơn.

Huawei đang chuẩn bị tung bản thử nghiệm Android 10 trên giao diện EMUI 10 beta

Như giới thiệu tại HDC, EMUI 10 có một sự thay đổi lớn trong thiết kế giao diện. UI mới dựa trên Android 10 cũng mang tới chế độ tối nâng cao, hình động mới, hiệu năng cải thiện và chức năng GPU Turbo được nâng cấp.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trên trang web chính thức của Huawei cho việc tham gia thử nghiệm EMUI 10. Ngoài ra, bạn cần phải cài đặt Ứng dụng Huawei Beta trên thiết bị để truy cập phiên bản mới này. Do đây là bản beta, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy nó có một vài lỗi nào đó xuất hiện trong quá trình sử dụng.

Nguồn: Gizchina