9-11-2019, 11:00

Samsung có 46 sản phẩm chiến thắng Giải thưởng sáng tạo tại CES 2020

Samsung hôm qua (8/11) đã thông báo giành 46 trong số các sản phẩm mới được công nhận là sản phẩm chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo CES® 2020, bao gồm ba giải thưởng hạng mục Sáng tạo xuất sắc nhất. Giải thưởng uy tín này vinh danh các thiết bị và dịch vụ hiển thị thiết kế và kỹ thuật xuất sắc trong công nghệ tiên tiến. Galaxy Note10 + 5G và hai sản phẩm dòng Samsung Visual Display là những sản phẩm chiến thắng giải thưởng Best of Innovation.
Samsung có 46 sản phẩm chiến thắng Giải thưởng sáng tạo tại CES 2020
Các giải thưởng trên đã nêu bật thành tích di sản của Samsung trong việc phát triển những đổi mới đột phá thúc đẩy ngành công nghiệp đi lên. Năm nay, những sản phẩm được vinh danh đã giành giải thưởng của Samsung trải rộng trên nhiều hạng mục bao gồm Màn Hình Hiển Thị, Trò chơi, Phần mềm và Ứng dụng di động, Công nghệ nhúng, Công nghệ vì một thế giới tốt hơn, Phát Triển Bền vững, Linh kiện & Phụ kiện AV cho nhà ở, Phần cứng và Linh kiện máy tính, Sức khỏe và Sức khỏe, Thể dục, Thể thao và Công nghệ sinh học, Thiết bị đeo, Thiết bị di động và Phụ kiện, Phụ kiện máy tính, Thiết bị gia dụng và Nhà thông minh.
Chúng tôi hân hạnh và tự hào một lần nữa khi được công nhận cho những cách mà ngành điện tử tiêu dùng về những cách mà các giải pháp điện tử và kỹ thuật số tiêu dùng của chúng tôi tác động đến người tiêu dùng và đẩy ranh giới của nơi mà công nghệ có thể tiến lên,” YH Eom, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ti Điện tử Samsung Bắc Mỹ cho biết. ''Năm nay đánh dấu một cột mốc mới cho số lượng sản phẩm Samsung được vinh danh tại CES, mà tôi tin là một minh chứng cho đội ngũ Samsung đẳng cấp thế giới đứng sau các giải pháp mới đầy sáng tạo này.''
Giải thưởng Sáng tạo CES được tài trợ bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA)™, chủ sở hữu và nhà tổ chức của CES. Nhiều sản phẩm được công nhận của ngành công nghiệp Samsung sẽ được trưng bày tại CES 2020, diễn ra vào ngày 7-10/1/2020, tại các gian hàng của Samsung đặt tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, Hội trường Trung tâm - khu vực Tech East.
Sau đây là thông tin chi tiết về việc các sản phẩm được lựa chọn doạt giải thưởng của Samsung:
Samsung Galaxy Fold
Galaxy Fold là một thiết bị có thể gập lại đã tạo ra một khái niệm di động hoàn toàn mới. Máy có màn hình Infinity Flex Display 7,3 inch, có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình 4,6 inch, mang đến cho người dùng những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng tốt nhất, tất cả chỉ trong một thiết bị. Galaxy Fold là một thiết bị đầu tiên có các vật liệu và công nghệ mới. Người dùng giờ đây có một cách mới để xem video và đa tác vụ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.