9-11-2019, 07:50

Apple phát hành phiên bản beta đầu tiên của macOS Catalina 10.15.2 dành cho nhà phát triển

Sau khi phát hành phát hành bản cập nhật macOS Catalina 10.15.1 vào tuần trước, Apple hôm nay đã phát hành phiên bản beta đầu tiên dành cho nhà phát triển của macOS Catalina 10.15.2.

Được biết, nếu bạn đang chạy bản beta dành cho nhà phát triển macOS Catalina trên máy Mac, bạn sẽ thấy bản beta mới nhất bằng cách truy cập vào Tùy chọn hệ thống -> Cập nhật phần mềm.

Apple phát hành phiên bản beta đầu tiên của macOS Catalina 10.15.2 dành cho nhà phát triển

Được biết, bản cập nhật macOS Catalina 10.15.2 beta 1 dường như chỉ được Apple tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị. Trước đây, các bản cập nhật của macOS Catalina đều có quy mô nhỏ, tập trung vào sửa lỗi và cải tiến lỗi thay vì mang đến những tính năng mới cho người dùng. Apple cung cấp rất ít hoặc không có thông tin về những gì mang hãng mang lại trong các bản cập nhật macOS, vì vậy gần như không có tính năng mới nào phát hiện trong bản cập nhật macOS Catalina 10.15.2 beta 1 mới nhất.

Trước đó, macOS Catalina 10.15 được phát hành vào tháng 10 đã mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng Mac cũng như mang đến những bản sửa lỗi giúp cải thiện hiệu năng máy Mac.

Theo: Macrumors