7-11-2019, 09:50

Samsung tham vọng tăng doanh số smartphone màn hình gập vào năm tới

Giám đốc điều hành Samsung - DJ Koh gần đây đã xác nhận rằng công ty đặt mục tiêu bán được nhiều thiết bị màn hình gập hơn vào năm 2020. “Chúng tôi sẽ tăng đáng kể doanh số của smartphone màn hình gập vào năm tới”, DJ Koh nói tại diễn đàn Samsung AI hàng năm ở Seoul.
Samsung tham vọng tăng doanh số smartphone màn hình gập vào năm tới
Galaxy Fold
Trong vài tuần qua, Samsung đã quảng cáo về tương lai của thiết bị công nghệ màn hình gập. Công ty đã xác nhận tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung 2019 rằng, họ đang xem xét về các thiết kế smartphone màn hình gập, trong đó có kiểu gập vỏ sò.
Galaxy Fold
Gần đây tại diễn đàn Samsung AI, DJ Koh tuyên bố: Chúng tôi tin tưởng rằng, người tiêu dùng sẽ thấy nhiều smartphone màn hình gập hơn vào năm tới, thậm chí Samsung có thể ra mắt nhiều hơn một model màn hình gập lại vào năm 2020.
Samsung đặt mục tiêu bán ra khoảng 6 triệu chiếc smartphone màn hình gập vào năm sau, ít nhất là theo một tin đồn từ vài tuần trước. Người ta nói rằng Samsung đặt mục tiêu ban đầu cho năm 2020 là bán 10 triệu chiếc smartphone màn hình gập, nhưng con số này đã giảm xuống còn 6 triệu chiếc, để phản ánh đúng thực tế nhu cầu hơn.
Tất nhiên, những con số chính xác có thể thay đổi tùy vào thực tế ở các thị trường trên thế giới. Nhưng dù thế nào thì chắc chắn, Samsung đang muốn thúc đẩy công nghệ màn hình gập và chúng ta sẽ thấy nhiều mẫu mã hơn trong năm 2020.
Bạn có hào hứng với một smartphoe màn hình gập như Galaxy Fold không? Hay là 1 sản phẩm nào khác?
Nguồn: Sammobile
Nguyễn Khắc Ngọc