1-11-2019, 14:01

Spotify ra mắt ứng dụng Spotify Kids dành riêng cho trẻ em

Spotify mới đây vừa ra mắt ứng dụng có tên Spotify Kids dành riêng cho trẻ em. Với mục đích mang đến các nội dung an toàn cho trẻ nhỏ, Spotify Kids sở hữu danh sách với 6000 ca khúc được biên soạn kỹ càng đến từ các đối tác như Nickelodeon, Disney, Discovery Kids và Universal Pictures. Để sử dụng Spotify Kids, người dùng phải đăng ký tài khoản Spotify Premium Family có mức giá 14.99$ mỗi tháng.

Spotify ra mắt ứng dụng Spotify Kids dành riêng cho trẻ em

Spotify Kids sẽ dành cho những trẻ từ 3 tuổi trở lên với nhiều bài hát phụ hợp với độ tuổi các bé, ngoài ra còn có các nội dung khác như Movies,Learn,Play,TV… giúp các bé tăng tư duy phát triển hơn trong quá trình tiếp xúc, học hỏi.Phụ huynh có thể điều chỉnh những nội dung mà mình muốn để cho các bé học và có thể xóa toàn bộ dữ liệu bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp với bé.Được biết Spotify Kids đang trong giai đoạn thử nghiệm ở Ireland từ ngày 30 tháng 10 và sẽ sớm có mặt tại các nước khác.

Hiện tại Spotify vẫn đang cố gắng kiểm duyệt cũng như bổ sung thêm những bài hát, tính năng để có thể giúp cho các bé có thể vừa giải trí vừa học tập tốt nhất có thể.

Theo Tinhte.vn và Spotify