29-10-2019, 20:32

Apple sẽ phát hành AirTag cho ứng dụng theo dõi tương tự như Tile

Thông tin về AirTag đã dần được hé lộ khi người dùng phát hiện một số tập tin có tên là “AirTag”, được cho là dành cho thiết bị theo dõi mới của Apple.

Với nhiều tin đồn và bằng chứng đã xuất hiện với nội dung về một thiết bị giống như Tile của Apple để theo dõi các vật dụng cá nhân. Giờ đây, với việc phát hành iOS 13.2, chúng ta có thể xác nhận rằng thiết bị này sẽ được gọi là “AirTag”.

Một thư mục trong hệ thống tệp cho phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của Apple có thể xác nhận tên “AirTag” cho thiết bị mới, sẽ được ghép nối với iPhone của người dùng giống như AirPods và sẽ cho phép người dùng theo dõi bất kỳ mục nào bằng ứng dụng “Find My”.

Apple sẽ phát hành AirTag cho ứng dụng theo dõi tương tự như Tile

Hiện tại, các tập tin bên trong thưmục này là nơi cất giữ, chứa hình ảnh của AirPods, HomePod và các thiết bị khác, vì vậy chúng không tiết lộ nhiều về thiết kế thực tế của sản phẩm. Một tính năng được xác nhận là khả năng thay đổi pin của sản phẩm vì có một tập tin video có tên là “BatterySwap”. Vẫn chưa rõ khi nào Apple có kế hoạch công bố thiết bị mới, nhưng có thể nó sẽ được công bố trong tuần này với sự hiện diện của nó trong hệ điều hành. Có thể Apple sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này trên trang Newsroom của hãng.

Theo GSMArena